HLV Bình Dương: Cậu ấy là đội trưởng quyền lực của đội bóng

11:06 Thứ hai 08/04/2019

TinTheThao.com.vnHLV tạm quyền Nguyễn Thanh Sơn đã tiết lộ đội trưởng quyền lực tại B.Bình Dương.

B.Bình Dương đang lâm vào giai đoạn khó khăn sau những biến động lớn. Đầu tiên là án treo găng đến hết lượt đi của thủ thành Bùi Tấn Trường và mới đây là sự ra đi của HLV Trần Minh Chiến. Tia sáng duy nhất dành cho đội bóng đất Thủ chính là sự phục hồi nhanh của tiền đạo Tiến Linh.

HLV Bình Dương: Cậu ấy là đội trưởng quyền của CLB (Anh Đức) - Bóng Đá

 Anh Đức là nhân tố chủ chốt trong đội hình của B.Bình Dương.

Tình hình đã có chiều hướng cải thiện khi HLV tạm quyền Nguyễn Thanh Sơn cùng các học trò vừa có chiến thắng đầu tiên tại đấu trường AFC Cup 2019 vào giữa tuần qua. Và chiều nay, đội chủ sân Gò Đậu có trận tiếp đón Viettel tại vòng đấu thứ 4 V-League.

Chia sẻ cùng Zing về người có quyền năng cao tại CLB, HLV Nguyễn Thanh Sơn dẫn lại lời của tiền đạo Anh Đức: "Đội trưởng trên sân khác và đội trưởng của toàn đội là hoàn toàn khác. Trên sân ai cũng có thể đeo chiếc băng đội trưởng: Tấn Trường, Tấn Tài hay Xuân Luân nhưng đội trưởng của toàn đội, người truyền đạt lời ban huấn luyện, ban lãnh đạo là Anh Đức."

Gần đây, không ít NHM cho rằng tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức đủ khả năng lên nắm B.Bình Dương và đưa CLB tạm qua được cơn sóng lớn lần này. Tuy nhiên, nếu chiếu theo Điều lệ giải thì tiền đạo 33 tuổi này vẫn chưa thể đáp ứng đủ các tiêu chí.

HLV Bình Dương: Cậu ấy là đội trưởng quyền của CLB (Anh Đức) - Bóng Đá

 HLV Nguyễn Thanh Sơn đang giúp B.Bình Dương cải thiện tình hình.

Trước trận đấu với tân binh V-League, HLV Thanh Sơn cho hay: "Tinh thần các cầu thủ B.Bình Dương vẫn tốt, đặc biệt là sau chiến thắng trên đất Myanmar. Các học trò của tôi tập luyện hăng say trước trận đấu với CLB Viettel. Hiện tại, không khí anh em trong đội đều đoàn kết và quyết tâm giành kết quả tốt nhất."

Đăng Huy | 10:05 08/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục