HLV Bỉ hết lời khen ngợi trò cưng của Pep

18:39 Thứ hai 17/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ UEFA, huấn luyện viên Domenico Tedesco cho rằng Jeremy Doku có thể giúp tuyển Bỉ thay đổi thế trận.

Jeremy Doku vừa trải qua một mùa giải tương đối ấn tượng trong màu áo Manchester City, dù anh mới chân ướt chân ráo chuyển tới sân Etihad ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. Cầu thủ này sớm nhận được sự tin tưởng từ huấn luyện viên Pep Guardiola.

Jeremy Doku được Domenico Tedesco đánh giá cao.

Chia sẻ trên trang chủ UEFA, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bỉ, Domenico Tedesco cũng dành những lời khen ngợi cho cậu học trò cưng. Ông nói: "Thật khó để phòng ngự khi đối đầu với Jeremy Doku. Tôi không nghĩ một trung vệ sẽ chọn rơi vào tình huống một chọi một với cậu ấy".

"Cậu ấy có thể thay đổi trận đấu vì cậu ấy có động lực để làm điều này. Cậu ấy có thể đóng góp nhiều cho đội và đơn giản là một chàng trai thực sự tốt. Một chàng trai nhỏ nhắn và thông minh, biết chính xác những gì mình muốn".

Jeremy Doku sẽ đóng vai trò quan trọng với tuyển Bỉ.

Jeremy Doku chắc chắn sẽ chiếm một suất chính thức cũng như đóng vai trò quan trọng trên hàng công tuyển Bỉ sau những gì anh thể hiện trong màu áo Manchester City ở mùa giải vừa qua.

Trần Huy Trưởng | 18:39 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục