Hình ảnh đắt giá của Antony tại Man Utd

22:30 Chủ nhật 11/09/2022

TinTheThao.com.vnAntony vừa tạo cơn sốt mới cho NHM khi có động thái mới nhất tại Manchester United.

 

Đến Manchester United, Antony có cơ hội thi đấu bên cạnh Cristiano Ronaldo. Anh xem CR7 là cầu thủ hay nhất thế giới và đã có cuộc phỏng vấn ca ngợi người đàn anh. Những động thái của Antony liên quan đến Ronaldo chưa dừng lại ở đó. Mới đây, anh được bắt gặp có một hình ảnh đắt giá khi theo dõi đội trẻ Man Utd thi đấu tại khu tập luyện Carrington của câu lạc bộ.

Cụ thể, ngôi sao người Brazil đã chụp ảnh cùng Cristiano Jr. Đây là bức ảnh thú vị bởi Antony lên hình cùng con trai thần tượng của mình. Không chỉ Cristiano Jr, Antony đồng thời chụp ảnh với 2 cậu nhóc khác ở học viện.

Antony poses for picture with

 Antony chụp ảnh cùng con trai Ronaldo.

Con trai Ronaldo hiện 12 tuổi và đang được xem là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng ở đội trẻ Man Utd. Trong tương lai, cậu cả nhà CR7 hoàn toàn có khả năng được ra mắt đội một để nối gót người cha huyền thoại.

Và nếu Antony vẫn còn khoác áo Quỷ đỏ vào thời điểm ấy, đó là điều đặc biệt. Antony chỉ mới 22 tuổi nên không phải không có khả năng Cristiano Jr trở thành đồng đội của cựu cầu thủ Ajax.

Premier League vòng đấu thứ 7 đã bị hoãn khiến Antony chưa có thêm cơ hội ra sân ở giải đấu. Anh cần tranh thủ giai đoạn nghỉ ngơi hiếm hoi này để tập luyện, phục hồi thể lực nhằm tìm được sự sung mãn tốt nhất.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 22:00 11/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục