Higuain xác nhận thời gian giải nghệ

20:10 Thứ ba 05/04/2022

TinTheThao.com.vnTiền đạo Gonzalo Higuain của Inter Miami sẽ từ giã sự nghiệp bóng đá vào cuối mùa giải MLS, theo cha của anh.

 

Mọi bàn thắng của Higuain cho AC Milan

Cầu thủ 34 tuổi đang ở mùa giải thứ ba với Miami, sẽ hết hợp đồng vào tháng 12. Đã có những suy đoán rằng cựu tiền đạo của Real Madrid sẽ tìm cách quay trở lại quê hương Argentina, nơi anh bắt đầu sự nghiệp của mình với River Plate, nhưng cha của anh, Jorge đã chấm dứt những tin đồn đó.

Jorge Higuain, cựu cầu thủ của River Plate và Boca Juniors, nói với TNT Sports về kế hoạch tương lai của con trai mình: "Con tôi sẽ không trở lại Argentina. Gonzalo nói với tôi rằng mình sẽ giải nghệ vào cuối năm nay. Gonzalo sẽ kết thúc năm nay và sẽ từ giã bóng đá."

Ex-Chelsea striker Higuain has ‘passion for dirty women’ - Bóng Đá

 Higuain có sự nghiệp thành công ở châu Âu.

"Tôi rất muốn con tôi tiếp tục gắn bó với bóng đá sau khi nghỉ thi đấu. Nó là một cậu bé hiểu biết nhiều, từng chơi ở nhiều nơi, có mọi thứ để thành công. Đối với tôi, sẽ là một sự sỉ nhục nếu Gonzalo không tiếp tục trong bóng đá."

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại River Plate, ghi 15 bàn sau 29 trận ở giải VĐQG trước khi chuyển đến Real Madrid vào tháng 12 năm 2006.

Higuain đã có 7 năm gắn bó với Los Blancos, giành 3 chức vô địch La Liga trước khi chuyển đến Ý cùng Napoli và sau đó là Juventus. Thời gian của tiền đạo này ở Turin bị chấm dứt bởi các bản hợp đồng cho mượn tại AC Milan và Chelsea.

Thanh Vũ | 19:12 05/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục