Hiện tượng HLV bật đèn xanh cho Man Utd

09:51 Thứ bảy 25/05/2024

TinTheThao.com.vnThe Sun chia sẻ mục tiêu của Manchester United chú ý đến công việc tại Old Trafford trong bối cảnh Erik ten Hag sắp rời CLB.

Kieran McKenna, người đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi dẫn dắt Ipswich thăng hạng lên Premier League, đang nổi như cồn trong thời gian gần đây. Ông được liên hệ với một số CLB, bao gồm Manchester United, Chelsea và Brighton.

Theo The Sun, McKenna cảm thấy như thể ông sắp đảm nhận vai trò HLV ở Old Trafford với tư cách là người thay thế ten HagTờ báo cho rằng người đại diện của McKenna đang 'thúc đẩy mạnh mẽ thương vụ' để đưa thuyền trưởng Ipswich trở lại Manchester. 

McKenna muốn dẫn dắt Man Utd.

Trong bối cảnh đó, bắt ngờ xuất hiện thông tin Quỷ đỏ sẽ sa thải Ten Hag dù kết quả chung kết FA Cup diễn ra như thế nào. McKenna có mối quan hệ chặt chẽ với Man Utd vì ông trước đây từng là HLV đội trẻ của CLB, trước khi trở thành thành viên ban huấn luyện đội một. 

Chiều thứ Năm cũng xuất hiện thông tin cho rằng lãnh đạo Man United đã tổ chức các cuộc đàm phán với đại diện của McKenna. Phía HLV 38 tuổi đã gặp giám đốc điều hành Omar Berrada và giám đốc kỹ thuật Jason Wilcox vào tuần trước.

McKenna có hợp đồng đến năm 2027 tại Portman Road, với mức bồi thường cần thiết vào khoảng từ 4 triệu đến 6 triệu bảng.

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục