'Hiện tại có 3 HLV thành công hơn Pep Guardiola'

21:03 Chủ nhật 10/04/2022

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ của Liverpool và Manchester City, Dietmar Hamann cho rằng Jurgen Klopp, Jose Mourinho và Carlo Ancelotti đều là những HLV thành công hơn Pep Guardiola.

 

Trước trận Man City - Liverpool

Pep đã thành công với mọi đội bóng ông dẫn dắt, đặc biệt là trong thời gian ở Barcelona và Manchester City. Tuy nhiên Hamman cho rằng HLV người Tây Ban Nha không thực sự xuất sắc như mọi người thấy, khẳng định những cái tên như Klopp, Mourinho, Ancelotti có sự nghiệp đáng tự hào hơn.

"Có 3 HLV hiện tại mà tôi coi là thành công hơn Guardiola và tôi vẫn không thực sự hiểu được sự cường điệu xung quanh ông ấy."

"Jose Mourinho đã giành chức vô địch ở 4 quốc gia khác nhau và Champions League với 2 CLB, trong khi kỷ lục của Carlo Ancelotti là không ai sánh kịp và sẽ còn tốt hơn nếu Real Madrid tới đây có thể vô địch La Liga."

 - Bóng Đá

 Pep đôi khi được nhận xét là may mắn trong sự nghiệp.

“Và người thứ ba? Đối với tôi, đó là Jurgen Klopp. Những gì ông ấy đã đạt được với ngân sách mà ông ấy có ở Liverpool là đáng chú ý. Ông ấy là một nhà quản lý thực sự xuất sắc. Kỹ năng tuyệt vời của ông ấy là ở việc kết hợp các cầu thủ, một tài năng mà Guardiola không sở hữu."

"Khi Klopp ký hợp đồng với Diogo Jota vào mùa giải trước, mọi người đều đặt câu hỏi liệu cậu ấy có thể hòa nhập hay không, nhưng cậu ấy đã ngay lập tức hòa nhập. Nó giống hệt với Luis Diaz."

"Trên thực tế, hãy so sánh trường hợp của Diaz với Jack Grealish để cho thấy sự khác biệt giữa các nhà quản lý. Chúng ta đã thấy các cầu thủ đến với Premier League thường cần 6 đến 8 tuần để điều chỉnh. Diaz đến và tỏa sáng ngay lập tức vì đội bóng phù hợp với cậu ấy."

Thanh Vũ | 20:05 10/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục