Here we go! Sao Chelsea gia nhập Aston Villa

07:57 Thứ hai 24/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Aston Villa đã hoàn tất chiêu mộ ngôi sao người Hà Lan.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Aston Villa đã hoàn tất việc chiêu mộ Ian Maatsen. Aston Villa bỏ ra 37.5 triệu bảng Anh để sở hữu chữ ký của ngôi sao người Hà Lan.

Ian Maatsen sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 6 năm, kéo dài đến tháng 6 năm 2030. Đôi bên đã thống nhất mức lương. Cầu thủ 22 tuổi đã vượt qua bài kiểm tra y tế tại Aston Villa.

Maatsen không thể cạnh một suất đá chính ở vị trí hậu vệ trái Chelsea. Cầu thủ sinh năm 2002 tỏ ra lép vế hơn khi đặt bên cạnh bộ đôi Marc Cucurella và Ben Chilwell.

Maatsen trong màu áo Chelsea.

Quay ngược dòng thời gian, Maatsen cập bến học viện Chelsea vào năm 2018. Một năm sau đó, Maatsen có trận đấu ra mắt The Blues ở sân chơi Carabao Cup.

Tháng 1 năm 2024, Maatsen cập bến Borussia Dortmund dưới dạng cho mượn từ Chelsea. Ngôi sao người Hà Lan để lại những dấu ấn nhất định trên hành trình BVB lọt đến chung kết Champions League.

Maatsen sẽ bước sang trang mới của sự nghiệp khi gia nhập Aston Villa. Đội chủ sân Villa Park xem Maatsen như phương án thay thế khả dĩ nếu Alex Moreno rời đi.

Nguyễn Hoàng Vũ Anh | 07:57 24/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục