Here we go! Kepa rời Chelsea, gia nhập Real Madrid

00:00 Chủ nhật 13/08/2023

TinTheThao.com.vnChuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận Kepa Arrizabalaga sẽ gia nhập Real Madrid trong tháng này sau thỏa thuận mới nhất với Chelsea.

 

Như đã đưa tin, Real đón cú sốc Thibaut Courtois. Thủ thành người Bỉ bị đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối trái, cần phẫu thuật và nghỉ thi đấu trong vài tháng. Chấn thương xảy ra khi anh chịu một cú ngã nghiêm trọng.

Courtois khả năng phải làm khán giả trong mùa 2023/24 khi kiểu chấn thương này phải nghỉ từ 7 đến 8 tháng. Do đó, Real buộc phải tìm người thay thế.

David de Gea được xem là một trong những khả năng gia nhập Bernabeu để thay Courtois. Tuy nhiên, Real cũng liên hệ Kepa và nhanh chóng đạt được thỏa thuận ở thương vụ này.

Here we go! Kepa - Bóng Đá

 Kepa rời Chelsea.

Ký giả Fabrizio Romano xác nhận: "Kepa đến Real Madrid, here we go! Thỏa thuận cho mượn giữa Real và Chelsea, không có nghĩa vụ/điều khoản bắt buộc mua đứt đối với thủ thành người Tây Ban Nha.

Kepa ngay lập tức nói lời đồng ý với Real dù đã đàm phán với Bayern Munich trong 3/4 ngày qua. Kepa đã nói lời tạm biệt với đồng đội ở Chelsea, sẵn sàng lên đường."

Chelsea chấp nhận vụ chuyển nhượng bởi vừa mang về Robert Sanchez với thương vụ trị giá 25 triệu bảng từ Brighton. Kepa chỉ còn 2 năm trong hợp đồng và là thủ môn đắt giá nhất lịch sử, chạm mốc 71,6 triệu bảng.

Ban đầu, Bayern cũng muốn có Kepa nhưng Real nhập cuộc và thành công. Nhưng dù với Real hay Bayern, Chelsea cũng sẵn sàng để Kepa ra đi.

Tiểu Lam | 23:12 12/08/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục