Here we go! Chelsea chốt mức phí chiêu mộ tân binh Brazil

09:56 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnChelsea đang rất tích cực bổ sung lực lượng trong kỳ chuyển nhượng đầu tiên dưới thời HLV Enzo Maresca.

Dưới thời Chủ tịch Todd Boehly, The Blues tỏ ra đặc biệt quan tâm đến những tài năng trẻ của bóng đá Nam Mỹ và mới đây, họ đã chốt thêm một cái tên nữa sẽ đầu quân cho CLB.

Theo thông tin từ nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea đã đồng ý mức phí 7 triệu euro cộng thêm 3 triệu euro phụ phí để chiêu mộ hậu vệ phải Pedro Lima từ Sport Recife.

Dự kiến, anh sẽ chuyển đến Strasbourg, CLB cũng nằm trong "hệ sinh thái" BlueCo side với Chelsea trước khi có những bước đi mới trong tương lai.

Nhà báo Fabrizio Romano xác nhận Pedro Lima sắp chuyển đến Chelsea.

Thời gian qua, Chelsea rất quan tâm đến việc "săn" các tài năng trẻ từ Nam Mỹ và Pedro Lima là một thương vụ điển hình. Cầu thủ sinh năm 2006 còn rất trẻ và được trông đợi sẽ là phương án lâu dài nơi hành lang phải của The Blues, trong bối cảnh đội trưởng Reece James thường xuyên dính chấn thương còn Malo Gusto chưa tạo được sự yên tâm nhất định.

Dự kiến trong thời gian tới, The Blues sẽ còn bổ sung thêm nhân sự ở các vị trí tiền vệ trung tâm và tiền đạo, khi Conor Gallagher vẫn đứng trước những tin đồn ra đi trong khi nơi hàng công, Nicolas Jackson chưa đảm bảo được nguồn cung bàn thắng cần thiết.

Lữ Hoàng Phong | 09:56 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục