Here we go! Bayern "chốt đơn" Michael Olise, giá 50 triệu bảng

21:08 Thứ bảy 22/06/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Fabrizio Romano cho biết Bayern Munich đã kích nổ bản hợp đồng mang tên Michael Olise với giá 50 triệu bảng.

Michael Olise, cầu thủ của Crystal Palace đã chơi khá tiến bộ trong mùa giải vừa qua. Không ngạc nhiên khi cái tên Olise lọt vào mắt xanh của nhiều ông lớn. Tuy nhiên, bất ngờ là anh chọn đầu quân cho Bayern Munich thay vì các đội bóng ở Anh.

Nhà báo Fabrizio Romano cho biết Hùm xám đã kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Olise và thương vụ sẽ sớm được thông báo.

Hùm xám đã đạt được thỏa thuận để chiêu mộ Olise.

Romano viết trên Twitter: "Hôm qua, Bayern đã thông báo cho Crystal Palace về quy trình chính thức kích hoạt điều khoản giải phóng Michael Olise."

"Phí trả trước 45 triệu bảng cho Crystal Palace, 5 triệu bảng phụ phí cũng là một phần của thỏa thuận. Các điều khoản cá nhân đã được đồng ý trong ngày hôm qua với hợp đồng 5 năm. Here we go!"

Trước đó, tờ Athletic tiết lộ Chelsea đã có cuộc nói chuyện với Olise nhưng những vấn đề tài chính khiến họ quyết định không tiếp tục theo đuổi thương vụ. Ngoài ra, Man Utd cũng là CLB theo dõi Olise rất lâu.

Ngoạ Long | 21:08 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục