Hé lộ nguyên nhân Tyson Fury chia tay với HLV Ben Davison trước thềm trận tái đấu với Deontay Wilder.

17:43 Thứ tư 01/01/2020

TinTheThao.com.vnNhà cựu vô địch quyền Anh hạng nặng đã có những phát biểu về sự thay đổi đột ngột của mình.

Những ngày vừa qua Tyson Fury đã chính thức chia tay với Davison để về dưới trướng của Javan ‘Sugar’ Hill, cháu trai của HLV quá cố Emmanuel Steward, người đã từng huấn luyện cho Fury trong quá khứ.

Fury cho rằng những chiến thuật của HLV Davison đã lỗi thời và anh cần một làn gió mới: “Tôi như gã đần độn, lặp đi lặp lại những việc tương tự ngày này qua ngày khác. Tôi cần một sự thay đổi.”

davison

 Fury và Davison không còn làm việc chung với nhau.

Hill hiện đang chuẩn bị cho trận tái đấu của Fury với nhà vô địch WBC người Mỹ Deontay Wilder diễn ra tại Las Vegas vào ngày 22 tháng 2 năm 2020.

Trước đây, tay đấm người Anh đã từng đăng một bức ảnh cùng với Hill và cựu vô địch thế giới Andy Lee với chú thích “Đưa cả đội trở lại và tăng tốc”.

Anh nói thêm: “Chúng tôi cơ bản sẽ quay trở lại với nhau. Tôi và Hill đã được đào tạo cùng nhau vào năm 2010 và có mối quan hệ rất tốt.”

Ở một diễn biến khác, Davison, người đã làm việc với võ sĩ 31 tuổi kể từ năm 2017 xác nhận dù không còn làm việc cùng nhau nhưng anh và Gã hề vẫn là bạn bè. Cụ thể, Davison đã chia sẻ lên Twitter:

“Cả tôi và Fury đều phải đưa ra những quyết định cho sự nghiệp của cả hai, do đó chúng tôi đã nhất trí rằng cả hai nên chấm dứt tại đây. Chúng tôi vẫn là bạn và Fury vẫn sẽ đè bẹp Deontay Wilder.”

San San | 16:44 01/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục