Hé lộ nguyên nhân khiến Federer bật khóc ở chung kết Basel Open

17:14 Thứ ba 29/10/2019 | 1

TinTheThao.com.vnRoger Federer tiết lộ lý do khiến bản thân không kiềm được cảm xúc sau chức vô địch Basel Open thứ 10 trong sự nghiệp.

Basel Open 2019 là show diễn của riêng Roger Federer. Trong hành trình chinh phục chức vô địch thứ 10 tại quê nhà, Federer thậm chí không để thua một set nào. Không gặp nhiều khó khăn để bảo vệ ngôi vô địch, song tay vợt người Thụy Sĩ vẫn rơi lệ ở lễ trao giải. Lý giải việc này, "tàu tốc hành" cho hay:

"Khi tôi nghe thấy tiếng nhạc và những đứa trẻ nhặt bóng đang chạy, tôi rất xúc động. Tôi cũng nghĩ về gia đình, đội ngũ của tôi, những người luôn muốn tôi giành chiến thắng.

fed

 Federer rơi lệ trong lần thứ 10 vô địch Basel Open.

Tôi không cố che đậy cảm xúc của mình. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể vô địch Basel Open đến 10 lần. Ban đầu, tôi cũng cảm thấy khó chịu khi biểu lộ cảm xúc như vậy. Song, giờ nó đã là một phần trong sự nghiệp của tôi. Thế nên, cảm xúc đến một cách tự nhiên."

Được biết, Federer từng là một cậu bé chuyên làm nhiệm vụ nhặt bóng tại Basel Open. Chính giải đấu này đã chắp cánh cho ước mơ của "tàu tốc hành", để rồi sau đó anh trở thành một trong những tay vợt vĩ đại nhất làng banh nỉ.

Bảo Bảo | 17:00 29/10/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục