Hé lộ mức phí thương vụ Arsenal - Moussa Diaby

23:13 Thứ sáu 17/03/2023

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Emirates được cho đang lên kế hoạch chiêu mộ một ngôi sao tấn công hàng đầu Bundesliga.

 

Trao đổi với Caughtoffside, Jonathan Johnson đã có những tiết lộ mới về tình hình hiện tại của Moussa Diaby - người được cho là mục tiêu hàng đầu mà Arsenal sẽ chiêu mộ vào mùa Hè tới. Ký giả người Anh cho biết:

"Tôi nghĩ cái tên Moussa Diaby sẽ được nhắc đến nhiều lần trước kỳ chuyển nhượng mùa Hè, vì cậu ấy đã trưởng thành rất nhiều kể từ khi rời khỏi PSG để chuyển đến Đức và thi đấu cho Bayer Leverkusen."

Real tranh

 Diaby được cho là mục tiêu quan trọng của Arsenal.

"Chúng tôi đang thấy các mối liên kết với Arsenal và Newcastle, và cả PSG cũng đã được cho là quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với cậu ấy."

"Diaby đã là một cầu thủ giỏi hơn so với thời điểm rời PSG, phát triển hơn nhiều và tôi không ngạc nhiên khi thấy các câu lạc bộ như Arsenal và Newcastle liên hệ với cậu ấy. Không chỉ là một cầu thủ rất tốc độ, Diaby còn rất linh hoạt ở bên cánh trái, và cá nhân tôi nghĩ cậu ấy phù hợp nhất để chơi ở vị trí tấn công nhiều hơn. Dù vậy, cậu ấy cũng hoàn thành tốt vai trò wing-back."

"Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Diaby có mức giá yêu cầu rơi vào 50 triệu euro, hoặc ở ngưỡng 40-50 triệu euro. Tôi không thể thấy Leverkusen sẽ để cậu ấy rời đi với bất cứ mức giá nào thấp hơn con số khởi điểm khoảng 30 triệu euro."

Huỳnh Phong | 22:43 17/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục