Hé lộ động thái của Griezmann về tương lai tại Barca

21:21 Thứ tư 04/08/2021

TinTheThao.com.vnTiền đạo Antoine Griezmann đang được đồn sẽ chia tay Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Trong khoảng thời gian qua, tương lai của Antoine Griezmann đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi khi xuất hiện những thông tin cho rằng, cầu thủ người Pháp sẽ rời Barcelona nhằm giúp đội bóng có đủ kinh phí để giữ chân siêu sao Lionel Messi. 

Thực tế, dù cập bến sân Nou Camp với những kỳ vọng lớn nhưng tiền đạo người Pháp chưa hề đáp ứng được trông đợi tại xứ Catalunya. Do đó, ra đi được xem là giải pháp hợp lý nhất với anh nhằm cứu vãn sự nghiệp. 

Dù vậy, tính đến thời điểm này của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Barcelona vẫn tỏ ra bế tắc trong việc tìm kiếm bến đỗ mới cho chân sút người Pháp khi không nhiều đội bóng tỏ ra đồng thuận với khoản phí chuyển nhượng và mức lương dành cho tiền đạo của Blaugrana. 

Hé lộ động thái của Griezmann về tương lai tại Barca  - Bóng Đá

Griezmann ưu tiên ở lại La Liga chơi bóng và không muốn chuyển sang các giải đấu khác.  

  

Theo nguồn tin từ trang Deportes Cuatro, Griezmann đã đưa ra 2 phương án về tương lai của anh sau phiên chợ hè, cụ thể, nhà vô địch World Cup 2018 muốn gia nhập Atletico Madrid nhưng nếu thương vụ không thể hoàn thành, anh sẽ chấp nhận ở lại Barca trong mùa giải tới. 

Ngoài ra, Griezmann cũng không loại trừ khả năng chuyển sang thi đấu cho 1 đội bóng khác ở La Liga nhưng hiện tại ngoài Atletico, hầu như không có CLB nào bày tỏ sự quan tâm đến chân sút người Pháp. 

Lý lịch cầu thủ: Antoine Griezmann:

 
Phi Yến | 20:23 04/08/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục