Hé lộ 9 tiền đạo trong tầm ngắm Chelsea

17:36 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo trích dẫn từ football365, chuyên gia chuyển nhượng Graeme Bailey tiết lộ rằng Chelsea vẫn đang cân nhắc 8 tiền đạo bên cạnh Jhon Duran.

The Blues đã phải vật lộn trong nhiều năm để tìm một tiền đạo có khả năng săn bàn sung mãn. Họ đang đàm phán để ký hợp đồng với Jhon Duran của Aston Villa. Tuy nhiên, khi Duran chỉ ghi 8 bàn ở mùa trước, chuyên gia chuyển nhượng Graeme Bailey tin rằng Chelsea sẽ chiêu mộ thêm một tay săn bàn khác.

Rất nhiều tiền đạo trong tầm ngắm Chelsea.

Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Duran đến Chelsea cùng một tiền đạo khác. Duran sẽ là mục tiêu chính ư? Tôi sẽ ngạc nhiên và tôi nghĩ hầu hết người hâm mộ The Blues cũng sẽ ngạc nhiên”, Bailey nói.

"Chúng ta có thể thấy sự quan tâm dành cho Victor Osimhen được phục hồi không? Tôi sẽ không loại trừ hoàn toàn, nhưng nó khó có thể xảy ra ở giai đoạn này. Napoli rất khó để đàm phán.

Hơi ngạc nhiên khi Benjamin Sesko ở lại RB Leipzig. Dominic Solanke là một cầu thủ mà họ biết đến và họ đã quan tâm. Luis Openda, đồng đội của Sesko tại Leipzig.

Artem Dovbyk ở Girona, Chelsea đã để ý đến cậu ấy. Tương tự là Ivan Toney, nhưng Brentford không giảm giá xuống dưới 60 triệu bảng. Rõ ràng họ cũng thích Julian Alvarez ở Man City. Và cả Victor Gyokeres nữa. Họ đang đánh giá các lựa chọn."

Minh Tuấn | 17:36 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục