Hazard đồng cảm với Neymar, đề xuất một yêu cầu

22:51 Thứ bảy 26/11/2022

TinTheThao.com.vnEden Hazard tỏ ra đồng cảm với việc Neymar dính chấn thương ở trận đấu gặp Serbia.

 

Neymar rời sân ở phút thứ 80 trong trận đấu gặp Serbia. Anh bị chấn thương vì liên tục trở thành mục tiêu triệt hạ của đối thủ. Điều đó khiến ngôi sao sáng nhất Selecao phải nghỉ thi đấu 2 trận còn lại của vòng bảng. Đó là tổn thất lớn của tuyển Brazil.

Chứng kiến câu chuyện của Neymar, Eden Hazard tỏ ra đầy thông cảm. Hazard giống Neymar vì thường xuyên trở thành người nhận đòn đau từ các cầu thủ đối phương. Do đó, thủ quân tuyển Bỉ hiểu cảm giác của số 10 Brazil. 

Hazard mới đây đã kêu gọi các trọng tài phải đưa ra động thái bảo vệ các cầu thủ tốt hơn. Trong cuộc họp báo, ngôi sao Real Madrid bày tỏ:

  
Neymar issues emotional injury statement as Eden Hazard demands protection for stars - Bóng Đá

 Hazard đồng cảm với việc Neymar bị đốn ngã.

"Tôi luôn nói rằng nếu tôi bị phạm lỗi, điều đó có nghĩa là tôi có bóng, vì vậy đó là một dấu hiệu tốt, đó là một phần trong lối chơi của tôi. Càng có nhiều cầu thủ cầm bóng như tôi, như Neymar hay như Vinicius Junior, chúng tôi càng dễ bị phạm lỗi. Chúng ta phải đối phó với điều đó. Không có vấn đề gì, đó là một phần của trận đấu."

"Tôi chỉ hi vọng người phạm lỗi phải nhận thẻ vàng thường xuyên hơn bây giờ. Khi ấy, họ sẽ ngừng phạm lỗi. Nhưng dù sao thì đó là một phần của trận đấu, nếu bạn không muốn phạm lỗi thì đừng có bóng, thế thôi."

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 21:53 26/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục