Hay nhất thế giới? Salah trả lời không nói dối

07:03 Thứ bảy 23/10/2021

TinTheThao.com.vnSiêu sao Ai Cập bày tỏ góc nhìn cá nhân về lời khen xuất sắc nhất làng túc cầu hiện tại.

Ngày mai, Liverpool sẽ có chuyến hành quân đến Old Trafford đụng độ địch thủ truyền kiếp Manchester United. Niềm hy vọng lớn nhất trên hàng công The Kop không ai khác ngoài Mohamed Salah. Ngòi nổ Ai Cập trình diễn phong độ cao và là máy săn bàn chủ lực của nửa đỏ Merseyside với 12 bàn thắng qua 11 trận từ đầu mùa.

Trong phát biểu gần đây của mình, HLV Jurgen Klopp đã khen ngợi cậu học trò là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Trả lời phỏng vấn Sky Sports trước trận đại chiến, Salah bày tỏ góc nhìn cá nhân về lời khen từ ông thầy.

Salah said:

 Salah đang đạt phong độ cao trên mọi mặt trận.

"Nghe thật tuyệt với tôi nhưng tôi cũng nghĩ đó luôn luôn là ý kiến." Salah nói. "Tôi không thể nói mình là cầu thủ hay nhất thế giới, một số người sẽ đồng ý, số khác lại không. Tôi chỉ hạnh phúc với màn trình diễn lúc này của mình."

"Trở thành cầu thủ hay nhất thế giới luôn luôn là tham vọng, tôi không phải nói dối. Đó là mục tiêu thúc đẩy tôi làm việc thật sự cật lực và cố gắng đạt đến phiên bản tốt nhất của bản thân.

Trong tâm trí của tôi, tôi luôn là cầu thủ hay nhất. Tôi cố gắng duy trì sự tự tin đó trong đầu, không quan trọng mọi người đồng ý hay không."

Trước mùa giải: Những bàn thắng đẹp nhất của Mohamad Salah

 
Phụng Sồ | 06:33 23/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục