Havertz lên tiếng về pha bỏ lỡ tai hại của Muller

06:11 Thứ tư 30/06/2021 | 1

TinTheThao.com.vnKai Havertz đã có những nhận định về pha bỏ lỡ cơ hội mười mươi của người đàn anh Thomas Muller ở trận gặp ĐT Anh.

ĐT Đức đã chính thức nói lời chia tay với EURO 2020 sau thất bại 0-2 trước ĐT Anh tại vòng 16 đội. Những người gieo sầu cho Cỗ xe tăng lần lượt là Raheem Sterling và Harry Kane.

Trong trận đấu này, lẽ ra đoàn quân của HLV Joachim Low đã có thể thay đổi tình hình khi nếu Thomas Muller tận dụng tốt cơ hội mười mươi ở phút thứ 81 (lúc tỷ số trận đấu đang là 1-0). Ở tình huống đó, sau đường chuyền dọn cỗ của Kai Havertz, tiền đạo của Bayern Munich dốc bóng đối mặt với thủ thành Jordan Pickford nhưng cú dứt điểm cuối cùng của anh lại đi ra ngoài khuôn khổ khung thành một cách đáng tiếc.

Havertz lên tiếng về pha bỏ lỡ tai hại của Muller - Bóng Đá

Muller bỏ lỡ một cơ hội mười mươi ở phút thứ 81.

Sau trận đấu, Havertz đã có phát biểu về tình huống hỏng ăn tai hại của người đàn anh: "Không, anh ta rất ít khi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn đến như vậy. Nhưng tất cả các cầu thủ tấn công đều có những cơ hội tốt, không riêng gì Thomas, mà cả đội tuyển đều không thể tận dụng.

  

Chúng tôi đã không thể tạo ra quá nhiều cơ hội. ĐT Anh đã chơi tập trung và các cầu thủ đá rất tốt. Tất nhiên tập thể ĐT Đức rất buồn sau thất bại này nhưng chúng tôi phải cố gắng vượt qua và hướng về phía trước."

Thomas Tuchel chia sẻ về Kai Havertz: 

 
Đăng Huy | 05:13 30/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục