"Havertz không phải số 9, không biết là số 8 hay số 10"

22:19 Thứ năm 29/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Đức.

Theo quan điểm đến từ Dean Jones, điểm mạnh lớn nhất của Kai Havertz hiện tại là không bị bó buộc vào một vị trí thi đấu nhất định. Ký giả người Anh chia sẻ:

“Tôi nghĩ, điều quan trọng là không nhìn nhận Havertz như một tiền đạo, vì chúng ta càng gắn mác cậu ấy vào một vị trí nhất định, sẽ càng khó khăn để Havertz và những người xung quanh phân tích cậu ấy."

Bay cao cùng Arsenal, Kai Havertz vẫn khiêm tốn - Bóng Đá

 Havertz đang tỏa sáng. 

“Havertz chỉ là một cầu thủ không thể bị bó buộc, và tôi nghĩ đó có lẽ là điểm mạnh lớn nhất của cậu ấy. Havertz không phải là một số 9, và chúng ta cũng không biết cậu ấy là số 10 hay số 8, nhưng chúng ta biết rằng cậu ấy đang đóng một vai trò cực kỳ hiệu quả ở Arsenal lúc này."

“Mikel Arteta có lẽ không muốn giao cho Havertz một vai trò cụ thể, vì nó có thể bị phản tác dụng. Nếu Arteta nói 'Havertz là tiền đạo của tôi', bạn sẽ bắt đầu phân tích số bàn thắng cậu ấy đã ghi và nói rằng 'nếu Havertz là tiền đạo của họ, cậu ấy chưa ghi bàn đủ'." 

Huỳnh Phong | 21:21 29/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục