Hậu vệ Arsenal sắp xô đổ kỷ lục quốc gia

18:43 Thứ hai 17/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Sportowe Fakty, hậu vệ Jakub Kiwior có thể phá kỷ lục của đội tuyển Ba Lan nếu đá chính trong hai trận đấu cuối cùng của vòng bảng.

Đêm qua, Jakub Kiwior đã đá chính trong trận ra quân của tuyển Ba Lan gặp Hà Lan. Anh chơi ở vị trí trung vệ lệch trái và được Sofascore đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất trận dù Ba Lan nhận thất bại 1-2.

Sau trận thua, Kiwior tỏ ra tiếc nuối nhưng cũng tự hào về những nỗ lực của toàn đội. "Tôi thích phong cách chơi của chúng tôi," Kiwior nói với Sportowe Fakty.

Kiwior giờ đã là nhân vật trụ cột của Ba Lan.

"Chúng tôi bước vào trận đấu một cách cởi mở và muốn thể hiện mặt tốt của mình khi có bóng. Đây có vẻ là một Chủ nhật tốt lành. Thật tiếc khi chúng ta đã không tận dụng được những cơ hội mình tạo ra".

Nếu Kiwior đá chính trong trận gặp Áo vào thứ Sáu (giờ địa phương) và Pháp vào thứ Ba, anh sẽ xô đổ kỷ lục 25 lần đá chính liên tiếp tại đội tuyển của Jan Urban.

Sau khởi đầu chậm chạp ở Anh, Kiwior đã khẳng định mình là hậu vệ trái số một của HLV Mikel Arteta ở nửa sau mùa giải. Trong thời gian qua, có một số thông tin cho rằng AC Milan muốn chiêu mộ hậu vệ Ba Lan, nhưng Arsenal không sẵn sàng thương lượng.

Đỗ Quốc Phi | 18:43 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục