Harry Maguire: Không vô địch EURO 2024 sẽ là thất bại của tuyển Anh

20:25 Thứ bảy 25/03/2023

TinTheThao.com.vnĐội trưởng Harry Maguire của Manchester United tin rằng việc không vô địch EURO 2024 sẽ là một thất bại lớn đối với đội tuyển Anh.

 

Tam sư đã bắt đầu chiến dịch vòng loại cho vòng chung kết mùa hè tới, giành chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước nhà đương kim vô địch Ý. Trận đấu tiếp theo là trận đấu trên sân nhà với Ukraine, nơi Maguire hy vọng sẽ tiếp tục được đá chính.

Cầu thủ 30 tuổi này là một phần quan trọng trong kế hoạch của Southgate kể từ khi anh ra mắt đội tuyển quốc gia, giúp đất nước của anh lọt vào bán kết World Cup 2018 và chung kết EURO 2020.

Chấm điểm Tam Sư - Bóng Đá

 Maguire tiến sâu ở nhiều giải đấu với tuyển Anh.

Nhiều người tin rằng EURO 2024 sẽ là cơ hội cuối cùng của phần lớn lứa cầu thủ hiện tại và Maguire thừa nhận rằng việc không vô địch đồng nghĩa với việc họ sẽ đi vào lịch sử như những người thất bại, anh nói: "Đó là suy nghĩ của tôi."

"Chúng tôi phải vượt qua vòng loại trước, đó là một bảng đấu khó khăn, nhưng đó là suy nghĩ của tôi. Tôi đã tham dự 3 giải đấu lớn và tôi đã đến rất gần chức vô địch. Chúng tôi có các cầu thủ để giành chiến thắng. Chúng tôi đến Qatar với mong muốn vô địch giải đấu, vì vậy khi bị loại, chúng tôi rất thất vọng."

Thanh Vũ | 19:27 25/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục