Harry Kane nói thẳng về đẳng cấp của Serbia

13:46 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnChân sút người Anh đã có những nhận định đáng chú ý xoay quanh cuộc đối đầu ĐT Serbia, dẫn lời bởi The Irish News.

Trao đổi trước thềm cuộc thư hùng ĐT Serbia trong ngày ra quân EURO 2024, Harry Kane thừa nhận đối thủ của tuyển Anh sở hữu rất nhiều phẩm chất và sẽ mang đến cho Tam Sư một trận đấu thực sự khó khăn. Kane khẳng định, nếu không có một lối chơi đúng đắn, Anh sẽ gặp rất nhiều thách thức trong cuộc đối đầu này.

Chân sút thuộc biên chế Bayern Munich nhận định:

Tôi nghĩ Serbia sở hữu rất nhiều phẩm chất tốt, một số cầu thủ tấn công xuất sắc và được biết đến như những tay săn bàn cừ khôi. Vì vậy, họ mang đến rất nhiều mối đe dọa, và tôi nghĩ nếu họ không có bóng, chúng tôi sẽ kỳ vọng một đội rất năng nổ, phòng ngự thực sự chắc chắn."

Kane đánh giá cao Serbia.

“Chúng tôi kỳ vọng sẽ có một trận đấu thực sự khó khăn vào tối mai, và như Gareth đã nói, nếu chúng tôi không chơi đúng cách, chúng tôi có thể gặp phải một trận đấu rất nhọc nhằn."

“Vì vậy, như mọi khi, chúng tôi sẽ tập trung vào bản thân mình, nhưng tất nhiên là chúng tôi biết rằng Serbia cũng mang lại rất nhiều mối đe dọa.”

Huỳnh Trung Phong | 13:46 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục