Harry Kane khiến dàn cựu danh thủ Anh bẽ mặt

21:39 Chủ nhật 23/06/2024

TinTheThao.com.vnThông qua cuộc phỏng vấn với Sky News, đội trưởng Tam sư đã có màn đáp trả tiền bối.

Sau những màn trình diễn không như mong đợi ở 2 lượt trận vòng bảng, tuyển Anh đang nhận về vô vàn chỉ trích. Thậm chí ở buổi bình luận gần đây, cựu danh thủ Gary Lineker còn gọi cách đội nhà thi đấu là cặn bã.

Kane và các đồng đội đang nhận nhiều chỉ trích.

Đáp lại tiền bối, Harry Kane cho biết:

''Tôi không bao giờ muốn thiếu tôn trọng bất kỳ cầu thủ nào. Bạn biết đấy, ông ấy là một cầu thủ đã từng khoác áo đội tuyển Anh và biết cảm giác chơi cho đội tuyển Anh như thế nào.

“Có lẽ các cựu cầu thủ hoặc một số người đã là chuyên gia bây giờ phải nhận ra rằng thật khó để không lắng nghe những gì họ nói, đặc biệt đối với một số cầu thủ mới hoặc chưa quen với môi trường này.

Vì vậy, tôi luôn cảm thấy (cựu cầu thủ và chuyên gia) phải có trách nhiệm. Tôi biết họ phải trung thực và đưa ra ý kiến ​​của mình, nhưng họ cũng có trách nhiệm là một cựu cầu thủ người Anh… Điểm mấu chốt là , cả nước chúng ta đã không giành được danh hiệu nào trong một thời gian dài. Và bạn biết đấy, rất nhiều cựu tuyển thủ cũng là một phần trong đó... họ biết rằng rất khó để chơi ở những giải đấu chuyên nghiệp này.''

Lê Trường Sơn | 21:39 23/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục