Harry Kane: 'Chúng tôi đang tạo nên tuyển Anh hay bậc nhất lịch sử'

17:13 Thứ năm 24/03/2022

TinTheThao.com.vnĐội tuyển Anh của Gareth Southgate được coi là một trong những ứng cử viên nặng ký cho FIFA World Cup vào cuối năm nay.

 

Đội tuyển Anh tập luyện

Tuyển Anh của Gareth Southgate sẽ nằm trong số những hạt giống hàng đầu cho giải đấu tại Qatar bắt đầu vào tháng 11. Anh đang xếp thứ 5 trên BXH FIFA và cùng với Bỉ, Pháp, Brazil, Argentina và Tây Ban Nha nằm trong nhóm dẫn đầu trong khi Đức đang đứng thứ 11.

Đó sẽ là một trải nghiệm mới đối với tuyển Anh khi họ thành công do không có nhiều kỳ vọng ở World Cup 2018, nhưng Harry Kane thừa nhận việc lọt vào bán kết 4 năm trước và vào chung kết EURO mùa hè năm ngoái đã nâng tầm kỳ vọng. 

  
Kane tập luyện 1 mình, rõ thái độ với HLV Spurs - Bóng Đá

 Kane và các đồng đội gặt hái được nhiều thành công những năm qua.

Tiền đạo của Tottenham cho biết: "Hiện tại chắc chắn có sự kỳ vọng vào chúng tôi. Trận chung kết từ mùa hè vẫn còn gây đau đớn, vẫn để lại vị đắng trong miệng nên chắc chắn nó khiến chúng tôi càng khao khát để tiến thêm một bước nữa ở một giải đấu lớn."

"Có vẻ như chúng tôi đang tiến bộ hơn mọi năm và năm nay cũng vậy. Chúng tôi thực sự đang có những bước tiến lớn để trở thành một trong những đội hay nhất trong lịch sử của đội tuyển quốc gia Anh."

"Có rất nhiều đội tuyệt vời. Từ Châu Âu bạn có Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Ở Nam Mỹ, bạn có Brazil, Argentina, những quốc gia hàng đầu ở các kỳ World Cup trong nhiều năm."

Thanh Vũ | 16:15 24/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục