Harry Kane chuẩn bị phá kỷ lục bán áo ở Bayern Munich

05:41 Thứ ba 21/11/2023

TinTheThao.com.vnNhững đóng góp của Harry Kane cho Bayern Munich đến cả trong và ngoài sân cỏ.

Sau những màn trình diễn chói sáng kể từ khi chuyển sang chơi cho Bayern Munich từ Tottenham Hotspur, việc Harry Kane nhanh chóng chiếm được cảm tình của cổ động viên “Hùm xám xứ Bavaria” là hoàn toàn dễ hiểu.

 - Bóng Đá

 Harry Kane rất được cổ động viên Bayern Munich yêu mến.

Điều này còn được khẳng định thông qua số lượng áo đấu mà nhà đương kim vô địch Bundesliga bán ra. Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc áo số 9 của Harry Kane rất được người hâm mộ ưa chuộng. Dự kiến đến cuối mùa giải, đội chủ sân Allianz Arena sẽ tiêu thụ khoảng 100 nghìn chiếc áo có in tên tiền đạo người Anh.

Giá của 1 chiếc áo in tên Harry Kane đang có giá rơi vào khoảng 115 euro. Nếu tiếp tục giữ được cơn sốt cho đến cuối mùa giải, Bayern Munich có thể thu về 11,5 triệu euro từ việc bán áo đấu của chân sút sinh năm 1993, một kỷ lục của câu lạc bộ.

 - Bóng Đá

 Harry Kane sắp phá kỷ lục bán áo của Bayern Munich.

Khi quyết định chi gần 100 triệu euro để mang Harry Kane về với sân Allianz Arena, Bayern Munich hy vọng anh sẽ giúp đại diện Bundesliga cải thiện khả năng ghi bàn của câu lạc bộ. Tuy nhiên, ngôi sao người Anh còn làm được nhiều hơn thế, ở cả trong và ngoài sân cỏ. 

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 04:43 21/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục