Hansi Flick yêu cầu Barca mua siêu hậu vệ cánh của Bayer

11:30 Thứ ba 11/06/2024

TinTheThao.com.vnBarcelona đã đưa ra lời đề nghị cho Jeremie Frimpong của Bayer Leverkusen theo yêu cầu của tân huấn luyện viên Hansi Flick.

Theo SPORT, Barcelona đã đưa ra đề xuất ban đầu cho Frimpong, thấp hơn so với mức định giá thị trường 50 triệu euro do Transfermarkt tính toán. Nhưng trang này khẳng định Leverkusen có thể sẵn sàng xem xét việc đổi cầu thủ.

Frimpong vừa có mùa giải bùng nổ.

Frimpong dường như trở thành mục tiêu của Barca vì lời đề nghị của Flick. Chiến lược gia 59 tuổi này rõ ràng biết rất rõ về bóng đá Đức, nhưng SPORT cho biết thêm rằng việc Barcelona nhắm đến bất kỳ ai vào lúc này đều không chắc chắn vì tình hình tài chính khó khăn, điều này có thể giải thích cho lời đề nghị bóng thấp của họ.

Mặc dù sinh ra ở Amsterdam, Frimpong gia nhập Manchester City khi mới 9 tuổi và trải qua gần một thập kỷ ở đội trẻ của câu lạc bộ. Sau bước đột phá ở cấp độ chuyên nghiệp tại Celtic, anh đã phát triển mạnh mẽ ở vị trí hậu vệ cánh tấn công trong đội hình Leverkusen của Xabi Alonso, kết thúc mùa giải 2023/2024 với 14 bàn thắng và 12 pha kiến ​​​​tạo để giúp đội vô địch Bundesliga.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 11:30 11/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục