Hansi Flick ra quyết định về Bayern

08:33 Thứ sáu 23/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo AZ, cựu huấn luyện viên tuyển Đức đã có những quan điểm về việc quay lại đội bóng cũ.

Bayern Munich trở thành câu lạc bộ lớn tiếp theo sẽ tìm kiếm huấn luyện viên mới trong mùa hè. đội bóng xứ Bavaria đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Tư để xác nhận sự ra đi của Thomas Tuchel vào cuối mùa giải. Ông thầy người Đức đang gặp khó khăn trong việc mang lại phong độ tốt nhất cho đội bóng.

Câu lạc bộ nước Đức sẽ tìm kiếm người kế nhiệm trong ba tháng tới. Có vẻ như Xabi Alonso của Bayer Leverkusen là mục tiêu số một của Die Roten. Họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Liverpool để giành lấy HLV người Tây Ban Nha.

Hansi Flick cũng được cho là sẽ chuyển đến Bayern tạm thời nếu Tuchel không thể có được kết quả tích cực trong những trận đấu sắp tới. Flick hiện đang thất nghiệp sau khi chia tay đội tuyển Đức vào tháng 9. Ông đã đạt được thành công với Bayern trong thời gian làm việc từ năm 2020 đến năm 2022, nhưng có vẻ như chiến lược gia này không mấy hứng thú.

Barcelona told what to expect from Hansi Flick amid talk he could replace Xavi - Bóng Đá

 Flick không muốn đến Bayern.

Theo AZ (thông qua iMiaSanMia), Flick không muốn trở thành huấn luyện viên tạm quyền ở Bayern. HLV người Đức đang tìm kiếm một dự án dài hạn. Hơn nữa, giới chủ ở Bayern đều không tin về triển vọng đưa Flick trở lại Bavaria.

Flick gần đây đã bổ nhiệm Pini Zahavi làm người đại diện để tìm thêm những cơ hội mới vào mùa hè. Với việc một số câu lạc bộ nổi tiếng đang tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới, Flick nhiều khả năng sẽ kết thúc chuỗi ngày nhàn rỗi vào đầu mùa giải tới.

Đăng Nguyễn | 07:35 23/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục