Hansi Flick ăn tối với bộ sậu Barca

09:57 Thứ tư 29/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Víctor Navarro, HLV Hansi Flick đã có một bữa ăn tối với Chủ tịch Joan Laporta và những nhân vật cấp cao khác của Barca.

Báo chí Tây Ban Nha vừa qua đã bắt gặp Chủ tịch Joan Laporta cùng những nhân vật khác của BLĐ như Giám đốc thể thao Rafa Yuste dùng bữa tối với HLV Hansi Flick. Theo nhà báo Fabrizio Romano, hợp đồng giữa Flick và đội bóng xứ Catalan có thời hạn đến năm 2026 và sẽ được công bố trong ngày mai.

Flick đã ăn tối với BLĐ Barca.

Cách đây vài tuần tưởng chừng Barca sẽ tiếp tục dùng Xavi ở băng ghế huấn luyện cho mùa giải tới. Tuy nhiên, sau những phát ngôn động chạm đến đội bóng, Laporta đã quyết định chia tay với công thần này.

Hành động này của Laporta đã bị những người trong giới chỉ trích khá nhiều. Thậm chí, HLV Sevilla bình luận rằng Barca đã cư xử tệ bạc với những huyền thoại của đội bóng.

Trong khi đó, Flick sinh năm 1965. Ông từng có những thành công rực rỡ tại Bayern Munich khi giúp Hùm xám giành cú ăn ba ấn tượng mùa giải 2019/20. Về mặt lối chơi, Flick là mẫu thuyền trưởng hiện đại và thích cách chơi phóng khoáng và ưa chuộng việc áp sát tầm cao.

Đỗ Quốc Phi | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục