Hanoi Buffaloes giới thiệu 7 cầu thủ cho VBA 2024

07:00 Thứ sáu 07/06/2024

TinTheThao.com.vnHanoi Buffaloes vừa giới thiệu 7 cầu thủ cho mùa bóng mới VBA 2024.

Trước thềm mùa giải khởi tranh, Hanoi Buffaloes đang cho thấy sự hoạt động hiệu quả khi nhanh chóng giới thiệu bộ khung nội binh. Hiện tại, họ đang là đại diện duy nhất của bóng rổ thủ đô sau khi "người hàng xóm" Thang Long Warriors bất ngờ thông báo tạm ngưng hoạt động tại VBA 2024. 

Về phần Hanoi Buffaloes, sau khi tiến vào vòng Playoffs mùa trước, họ đang nuôi kỳ vọng sẽ có thể đạt thành tích cao hơn trong giai đoạn tới. "Trâu Thủ đô" đã công bố bảo vệ 2 cầu thủ là Đinh Tiến Công và Nguyễn Tiến Dương, mới đây, họ cũng đã thông báo về 7 nội binh trong đội, bao gồm Phạm Đức Kiên, Vũ Việt Hoàng, Tô Ngọc Khánh cùng dàn "măng non" như Caleb Nguyễn, Jimmy Nguyễn, Binny Nguyễn và Vương Quốc Trung. 

7-6-1

3 cầu thủ của Hanoi Buffaloes. Photo: Hanoi Buffaloes. 

Trong đó, bộ 3 Phạm Đức Kiên - Vũ Việt Hoàng - Tô Ngọc Khánh với kinh nghiệm thi đấu dày dặn hơn là các gương mặt được chú ý. Giới thiệu về bộ 3 này, Fanpage Hanoi Buffaloes cho biết: 

  • "Phạm Đức Kiên: "role player" đáng tin cậy với kinh nghiệm thi đầu dày dặn cùng chiều cao "khủng", Kiên "Kền" không chỉ góp phần gia tăng hệ thống phòng ngự mà còn là trụ cột ổn định trong đội hình.
  • Vũ Việt Hoàng: với những pha đánh cắp bóng nhanh và kỹ năng phòng thủ vững vàng, sự ứng biến nhanh nhạy của Hoàng "Phốc" sẽ tạo nên sự đột phá cho Trâu Thủ đô mỗi khi xuất hiện trên sân đấu.
  • Tô Ngọc Khánh: sau những màn trình diễn tốc độ ấn tượng tại VBA 2023, Tô Ngọc Khánh tiếp tục được BHL tin tưởng và trao cơ hội thể hiện tại VBA 2024. Gương mặt trẻ này hứa hẹn sẽ là nhân tố quan trọng trong mùa giải năm nay".

Ngoài ra, cả Caleb Nguyễn, Jimmy Nguyễn, Binny Nguyễn và Vương Quốc Trung đều sở hữu tiềm năng phát triển lớn, khi thi đấu bên cạnh các đàn anh như Đinh Tiến Công hay Nguyễn Tiến Dương hứa hẹn sẽ còn cải thiện được thêm các yếu tố kỹ, chiến thuật trong tương lai. 

7-6-2

Các tài năng trẻ của Hanoi Buffaloes. Photo: Hanoi Buffaloes.  

7-6-3

"Nửa xanh" của Thủ đô là đội bóng sở hữu lò đào tạo trẻ chất lượng. Photo: Hanoi Buffaloes.

Đáng chú ý, tính đến thời điểm này, Hanoi Buffaloes vẫn chưa giới thiệu danh tính của cầu thủ gốc Việt mới trong đội hình. Vừa qua, họ đã nói lời chia tay Tâm Đinh, một trong những ngôi sao giàu kinh nghiệm nhất tại VBA nhưng chưa công bố cái tên thay thế.

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 07:00 07/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục