Hanoi Buffaloes giới thiệu 2 ngoại binh cho VBA 2024

07:00 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnHanoi Buffaloes đã công bố 2 ngoại binh cho VBA 2024, qua đó hoàn thiện đội hình để hướng đến mùa giải mới.

Theo đó, đại diện Thủ đô đặt niềm tin vào trung phong Eric Frederick và hậu vệ Devin Peterson, kết hợp với cầu thủ gốc Việt - Nguyễn Hải Sơn (Hassan Thomas) và bộ đôi được bảo vệ (Protected List) bao gồm Đinh Tiến Công và Nguyễn Tiến Dương, đây sẽ là một đội hình sẵn sàng cạnh tranh danh hiệu dành cho HLV Erik Rashad ở VBA 2024. 

Thông báo về 2 tân binh ở mùa giải mới, phía trang Fanpage Hanoi Buffaloes cung cấp thông tin cho biết: "Eric Frederick (C): Sở hữu chiều cao 2m03 và thể hình ấn tượng, Eric nổi danh với khả năng xoay sở dưới bảng rổ cùng với những cú rebound chắc chắn. Với kinh nghiệm thực chiến ở nhiều giải đấu chuyên nghiệp, Eric sẽ góp vai trò quan trọng trong việc củng cố phòng thủ và tấn công của đội nhờ những cú ném 3 đầy khả tín.

17-6

2 ngoại binh của Hanoi Buffaloes ở VBA 2024. Photo: Hanoi Buffaloes. 

Devin Peterson (G): Vóc dáng 1m85 và nụ cười thân thiện của Devin hoàn toàn đối lập với lối chơi dũng mãnh và đa diện. Dev có khả năng phòng thủ tốt, nhưng những đường chuyền sắc sảo và khả năng ghi điểm cực bén còn xuất sắc hơn, không ai có thể không trầm trồ!"

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 06:30 17/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục