Hanoi Buffaloes chốt vị trí HLV, giới thiệu 3 tài năng trẻ

09:00 Thứ ba 11/06/2024

TinTheThao.com.vnCLB Hanoi Buffaloes đang nhanh chóng ổn định nhân sự để chuẩn bị cho mùa giải VBA 2024.

Theo đó, ở vị trí thuyền trưởng, "Trâu Thủ đô" sẽ một lần nữa đặt niềm tin vào HLV Erik Rashad, người đã dẫn dắt đội bóng tiến vào đến vòng Playoffs mùa trước. 

Thông báo trên trang Fanpage, phía Hanoi Buffaloes cho biết: "Lần thứ hai đón sinh nhật cùng Hanoi Buffaloes, cũng là năm thứ hai đứng trên vai trò dẫn dắt Hanoi Buffaloes tại Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2024, coach E.Rashad tiếp tục cho chúng ta thấy ông chính là một phần tuyệt vời của Trâu Thủ đô!

11-6-5

Tính đến nay, Hanoi Buffaloes, Danang Dragons, Cantho Catfish và Nha Trang Dolphins là 4 CLB đã giới thiệu vị trí HLV ở mùa giải mới VBA 2024. Photo: Hanoi Buffaloes. 

Tất cả đều đang háo hức mong đợi được chứng kiến những chiến thuật tuyệt vời mà coach sẽ đem lại trong mùa giải sắp tới. Chúc coach E.Rashad có một ngày kỉ niệm vui vẻ bên Hanoi Buffaloes, để tiếp thêm sức mạnh chiến đấu cho VBA 2024!"

Ngoài ra, "Nửa xanh Thủ đô" cũng tiếp tục giới thiệu thêm 3 tài năng trẻ vào thành phần lực lượng sẽ chinh chiến ở mùa giải mới, bao gồm Nguyễn Huy Hoàng, Đinh Toàn Quốc và Nguyễn Văn Trường.

Cụ thể, phía Hanoi Buffaloes có bài đăng: "Củng cố đội hình nhà Trâu tại mùa giải năm nay là những gương mặt trẻ đầy triển vọng: Nguyễn Huy Hoàng, Đinh Toàn Quốc, Nguyễn Văn Trường. Trưởng thành từ lò đào tạo Jr. HNB, giờ đây bộ 3 "Trâu Junior" đã đủ tự tin cùng các anh vươn ra biển lớn.

11-6-6

3 tài năng trẻ sẽ chinh chiến ở VBA 2024 của Hanoi Buffaloes. Photo: Hanoi Buffaloes.

  • Huy Hoàng: với nhãn quan thi đấu tuyệt vời cùng khả năng ném 3 chuẩn xác, Huy Hoàng được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tay ném hàng đầu của Trâu Thủ đô.
  • Quốc Đinh: nhờ có màn lột xác ấn tượng bằng sự nỗ lực không ngừng cùng thể hình ưu tú, Quốc Đinh được BHL tin tưởng xếp vào hàng "Trâu chiến" VBA trong 2 năm trở lại đây.
  • Văn Trường: sưu tập cho mình vô số giải thưởng bóng rổ sinh viên, là nhân tố chủ lực giúp Jr. HNB giành Á quân BATTLEGROUND 2024, sự nhanh nhẹn và lì lợm giúp Văn Trường ghi điểm trong mắt BHL và được tin tưởng trao cơ hội thể hiện tại VBA năm nay".
Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 09:00 11/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục