Hành hung 2 phụ nữ, huyền thoại Man Utd phải hầu tòa vào hôm nay

11:54 Thứ tư 28/04/2021

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Quỷ đỏ, Ryan Giggs sẽ phải ra hầu tòa với tội danh hành hung hai phụ nữ, và có hành vi khống chế hoặc cưỡng bức.

Ryan Giggs, 47 tuổi, bị cáo buộc đã gây ra tổn hại cho bạn gái cũ của mình là Kate Greville, 36 tuổi, tại nhà riêng ở Worsley, Greater Manchester vào ngày 1 tháng 11.

Ryan Giggs hầu tòa vì tội hành hung - Bóng Đá

 Giggs có đời tư đáng quên.

Huyền thoại Man Utd cũng bị buộc tội hành hung một phụ nữ ở độ tuổi 20 - được cho là em gái của Greville - trong cùng một vụ việc bị cáo buộc.

Giggs phải đối mặt với một cáo buộc bổ sung là tham gia vào hành vi bạo hành Greville trong mối quan hệ của họ từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 11 năm 2020. Ông phải hầu tòa vào thứ Tư, ngày 28/4 (giờ địa phương).

Cảnh sát đã được gọi đến địa chỉ nhà riêng của Giggs ngày 1 tháng 11 để báo cáo về một vụ hành hung. Một phụ nữ khoảng 30 tuổi được điều trị vết thương ngay tại hiện trường. Giggs đã bị bắt và sau đó được bảo lãnh trong khi chờ đợi các cuộc điều tra thêm.

  

Giggs đã phủ nhận các cáo buộc: "Tôi hoàn toàn tôn trọng quy trình pháp lý và hiểu mức độ nghiêm trọng của các cáo buộc. Tôi sẽ không nhận tội trước tòa và mong được trắng án."

Trước mắt, liên đoàn bóng đá xứ Wales (FAW) đã thông báo Robert Page là người đảm nhiệm vai trò HLV trưởng ĐTQG xứ Wales tại EURO 2020, cùng với trợ lý Albert Stuivenberg. 

Giggs đã có 64 lần khoác áo đội tuyển xứ Wales và có một sự nghiệp thi đấu chói sáng với Man Utd, giành được 13 chức vô địch Premier League, 2 cúp Champions League, 4 FA Cup và 3 League Cup.

Hat-trick kiến tạo của Ryan Giggs:

 
Minh Tuấn | 10:56 28/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục