Hành động khác Sancho, Rashford tự cứu vãn tương lai ở M.U

10:02 Thứ tư 19/06/2024 | 5

TinTheThao.com.vnNhà báo Dean Jones tiết lộ rằng Marcus Rashford muốn nói chuyện với HLV Erik ten Hag về vai trò của anh tại Manchester United mùa giải tới.

Cầu thủ 26 tuổi này bị loại khỏi đội hình của Gareth Southgate dự EURO 2024, anh hiện đang chuẩn bị cho "một thời gian suy ngẫm" giữa những tin đồn về việc anh sẽ rời Man United.

Rashford đã có một mùa giải đầy thăng trầm khi không tìm lại được phong độ cao cho Quỷ đỏ, chỉ đóng góp 13 bàn sau 43 lần ra sân. Jones cho rằng có khả năng Rashford sẽ rời Man United vào mùa hè này, nhưng Quỷ đỏ khó có thể đưa anh vào danh sách chuyển nhượng cho đến khi anh ra tín hiệu muốn ra đi.

Rashford còn cơ hội ở M.U.

Theo Jones, Rashford sẽ sẵn sàng trở lại sau một mùa giải tồi tệ và chứng tỏ anh vẫn xứng đáng chơi cho tuyển Anh, trong khi chiến thuật của Ten Hag sẽ rất quan trọng đối với màn trình diễn của tiền đạo này. Jones, nói chuyện với GMS, nói rằng Rashford sẽ muốn biết về vai trò của mình trong kế hoạch của Ten Hag mùa giải tới.

"Việc anh ấy rời đi không phải là không thể nhưng với tình hình hiện tại, sẽ cần có sự chủ động từ phía Rashford để khiến mọi thứ bắt đầu vì United sẽ không chủ động tìm cách bán anh ấy trừ khi anh ấy ra hiệu muốn ra đi. Sẽ rất thú vị để xem khoảng thời gian suy ngẫm này có tác dụng như thế nào đối với anh ấy. Việc có một chút thời gian nghỉ ngơi khi EURO đang diễn ra sẽ giúp anh ấy có không gian để tập trung suy nghĩ về những gì mình muốn trong phần còn lại của sự nghiệp."

"Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ muốn Ten Hag nói rõ hơn về vai trò của anh ấy trong mùa giải tới. Chiến thuật của United đã không mang lại lợi ích cho anh ấy ở mùa giải trước và phong độ sa sút rất khó để phục hồi."

Mối quan hệ của Rashford với Ten Hag đã trở thành chủ đề bàn tán vào năm ngoái sau chuyến đi chơi gây tranh cãi của anh tới Belfast. Nhưng giờ đây tiền đạo này quyết tâm nói chuyện rõ ràng để làm lại mọi thứ. Ten Hag đang đàm phán gia hạn với M.U dù trước đó đứng trước bờ vực bị sa thải. Đó là một bước quan trọng để thể hiện sự tin tưởng của giới chủ đối với HLV người Hà Lan trong tương lai, quyền lực mềm của ông sẽ được củng cố sau bản hợp đồng đó.

Ten Hag sẽ ở lại M.U.

Việc Ten Hag được giữ lại khiến tương lai Jadon Sancho gần như chắc chắn không còn ở Man United. Sancho đã bị Ten Hag sau khi từ chối xin lỗi vì một bài đăng gây phản cảm trên mạng xã hội, nói rằng Erik là một kẻ dối trá. Sancho được cho nhất quyết không xin lỗi Ten Hag vì lời xin lỗi đồng nghĩa với việc anh thừa nhận mình là một người lười luyện tập, không xứng đáng ra sân.

Rashford đã đúng khi hành động khác so với người đồng đội này. Người hâm mộ sẽ nóng lòng đợi xem suy nghĩ trưởng thành đó có giúp anh lấy lại phong độ mùa tới hay không.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 10:02 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục