Hàng HOT tuyển Anh sẵn sàng chuyển nhượng

06:44 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với talkSPORT, Ivan Toney khẳng định anh tập trung vào Brentford nhưng sẵn sàng cho một vụ chuyển nhượng lớn nếu có lời đề nghị

Ivan Toney liên tục được cho là sẽ rời Brentford trong gần cả mùa giải 2023/24 cho đến nay. Anh được liên kết nhiều với Man United, Chelsea và Arsenal.

Toney sẵn sàng rời Brentford.

Mới nhất, cầu thủ 28 tuổi này đã lên tiếng về tương lai của mình trước khi cùng tuyển Anh chinh chiến tại EURO 2024. Anh nói với talkSPORT: "Tôi là một cầu thủ Brentford. Tôi còn một năm nữa trong hợp đồng. Tham gia một giải đấu lớn, đó là mục tiêu chính của tôi bây giờ. Nhưng sau trận đấu này, tôi sẽ trở lại Brentford.

Thật tuyệt khi được liên kết với các câu lạc bộ khác. Nhưng như tôi đã nói, tôi là một cầu thủ của Brentford và tôi đang tập trung vào việc thi đấu tốt cho Brentford mùa giải sắp tới. Đó là trọng tâm."

Khi được hỏi liệu anh đã sẵn sàng cho một bước tiến lớn hay chưa, Toney trả lời: "Rõ ràng, nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ sẵn sàng. Nhưng tôi phải tập trung và không để những thứ khác ảnh hưởng đến mình."

Sau khi chấp hành lệnh cấm, Toney đã ghi 4 bàn trong 5 trận đầu tiên trở lại Premier League. Tuy nhiên, anh không ghi bàn nào trong 12 trận gần đây nhất cho Bầy ong.

Minh Tuấn | 06:44 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục