"Hàng công Tottenham rình rập như bầy kền kền"

08:03 Thứ hai 06/02/2023

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Chris Sutton đã có những lời chỉ trích hướng đến Pep Guardiola sau thất bại của Man City trước Tottenham.

 

"Pep Guardiola đang cố gắng hết sức để thể hiện mình là một giáo sư điên rồ với những quyết định mà ông ấy đưa ra và hiện tại, họ đang làm không tốt," Chris Sutton chia sẻ với Daily Mail.

CHRIS SUTTON: After dropping Kevin De Bruyne and sending Joao Cancelo on loan, Pep Guardiola is coming across - Bóng Đá

 Man City và Arsenal cùng thua trong một vòng đấu.

Lý do mà Sutton đưa ra những chỉ trích này đến từ việc Pep đã cho mượn Cancelo và sử dụng cầu thủ 18 tuổi Rico Lewis. Ngoài ra, ông còn không hài lòng khi Pep cất Kevin De Bruyne trên ghế dự bị.

"Cho mượn Joao Cancelo tới Bayern Munich? Điên rồ. Bỏ rơi Kevin De Bruyne trong một trận đấu mà bạn cần thắng để rút ngắn khoảng cách với Arsenal còn hai điểm? Điên rồ."

"Tại sao cầu thủ 18 tuổi Rico Lewis liên tục nhận bóng, trong khi hàng công Tottenham rình rập như bầy kền kền? Điên rồ. Và nó đã dẫn đến bàn thắng ấn định chiến thắng của Harry Kane tại sân vận động Tottenham Hotspur."

"...Man City tệ hơn khi không có Cancelo. Họ đã mất anh ấy và thua Tottenham, trong khi Bayern thắng Wolfsburg ở Bundesliga với Cancelo trong đội hình ngày hôm qua," Sutton kết luận.

Rõ ràng, khi cho mượn Cancelo ở giữa mùa giải, Pep đã chấp nhận rủi ro khi sử dụng cầu thủ trẻ Lewis. Tuy nhiên, Man City cần ổn định hơn nữa nếu muốn đánh bại Arsenal trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League.

Ngọa Long | 07:05 06/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục