"HAGL tuy cuối bảng nhưng đá sân nhà rất ghê gớm"

16:01 Thứ bảy 24/02/2024

TinTheThao.com.vnHAGL vừa giành được 1 điểm trước Quảng Nam trên sân nhà Pleiku tuy nhiên, kết quả này chưa giúp họ thoát khỏi vị trí bét bảng.

Tiếp đón địch thủ trong cuộc đua trụ hạng, Quảng Nam tại Phố núi tuy nhiên HAGL lại không thể giành được chiến thắng khi để đối phương cầm hòa với tỷ số 0-0 chung cuộc. 

Kết quả này khiến họ tiếp tục chôn chân ở vị trí cuối bảng với chỉ 6 điểm sau 10 vòng đấu. Trong khi về phía Quảng Nam, thầy trò HLV Văn Sỹ Sơn đã đạt được mục tiêu đề ra để tiếp tục duy trì khoảng cách với nhóm đua trụ hạng. 

HAGL vẫn chưa thoát khỏi vị trí cuối bảng. Ảnh: CLB HAGL.  

Phát biểu sau cuộc đụng độ vừa qua được báo Thanh Niên dẫn lời, HLV Văn Sỹ Sơn bày tỏ: "Khi đá sân khách, chúng tôi luôn đưa ra triết lý, đấu pháp phòng ngự phản công. HAGL tuy cuối bảng nhưng họ đá sân nhà rất ghê gớm

Chúng tôi cần 1 điểm và hài lòng với trận đấu hôm nay. Tôi rất vui vì các cầu thủ đã tuân thủ đấu pháp của BHL. Đội HAGL chơi bóng, hỗ trợ nhau tốt và nếu không theo kịp họ thì mọi thứ sẽ rất khó khăn.

Mục tiêu đi sân khách đầu năm của chúng tôi là cố gắng kiếm 2 điểm sau 2 trận sân khách. Ở trận gặp đội tốp trên là Bình Dương, cầu thủ của tôi đã đá rất tự tin, tuân thủ đấu pháp. Khi trở về sân nhà, chúng tôi sẽ triển khai lối chơi khác hơn”.

Phi Yến | 15:03 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục