HAGL thiệt quân trước CAHN, HLV Shin Tae-yong chỉ còn vài ngày hợp đồng với Indonesia

20:31 Thứ bảy 22/06/2024

HAGL thiệt quân trước CAHN vì thẻ phạt, HLV Shin Tae-yong chỉ còn vài ngày hợp đồng với Indonesia.

HAGL thiệt quân trước CAHN

Ban tổ chức V-League 2023/24 vừa công bố danh sách cầu thủ và quan chức nghỉ làm nhiệm vụ vòng 25 V-League 2023/24.

Theo đó Hoàng Anh Gia Lai thiếu vắng Võ Đình Lâm trong chuyến làm khách Công An Hà Nội bởi đã nhận đủ quota thẻ vàng. Ngoài trường hợp này, các cầu thủ Chu Văn Kiên (CLB TP. Hồ Chí Minh), Mạch Ngọc Hà (Quảng Nam) cũng phải vắng mặt ở vòng 25 vì lý do tương tự.

HAGL sáng cửa tránh suất đá playoff trụ hạng sau chiến thắng trước Bình Dương. Ảnh: VPF.

Cũng buộc vắng mặt ở vòng đấu vào ngày 25/6 tới là Leazard Watz Landy (Khánh Hòa), Phan Ngọc Tín (Bình Định) và Abdumuminov Jakhongir (Thể Công Viettel) nhưng vì án phạt thẻ đỏ.

HLV trưởng CLB Quảng Nam, ông Văn Sỹ Sơn cũng không thể ngồi trên băng ghế chỉ đạo trận làm khách CLB TP.HCM vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

HLV Shin Tae-yong chỉ còn vài ngày hợp đồng với Indonesia

Bản hợp đồng hiện tại của HLV Shin Tae-yong với Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 này. Dù vậy cả nhà cầm quân người Hàn Quốc và PSSI đều rất tự tin về một thỏa thuận mới.

HLV Shin Tae-yong và chủ tịch Erick Thohir.

Mới đây Chủ tịch PSSI, ông Erick Thohir tiếp tục có phát biểu trấn an dư luận: "Huấn luyện viên Shin Tae-yong mới là người quan trọng nhất mà tôi không thể bỏ qua trong việc xây dựng đội tuyển quốc gia Indonesia trở thành một thế lực của châu lục lẫn khu vực.”

Lê Quốc Quân | 20:31 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục