HAGL thăng hoa, thầy Park đã có phương án thay Hùng Dũng?

19:11 Thứ ba 27/04/2021

TinTheThao.com.vnBLV Quang Tùng đã có những nhận định về Hoàng Anh Gia Lai và Đội tuyển Việt Nam.

Khởi đầu mùa bóng 2021, HLV Park Hang-seo đã phải đón nhận một thông tin không vui khi tiền vệ trụ cột của Đội tuyển Việt Nam, Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương nặng trong trận đấu gặp CLB TPHCM và sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến hết năm. 

Thiếu vắng "người không phổi" của Hà Nội FC, khu trung tuyến của Rồng vàng được dự đoán sẽ gặp nhiều tổn thất khi các nhân tố còn lại trong tay thầy Park vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. 

Tuy nhiên, theo nhận định của BLV Quang Tùng, với việc HAGL đang chơi thăng hoa và dẫn đầu BXH V-League bằng nhiều nhân tố nội, cũng như có một khu trung tuyến thể hiện phong độ ấn tượng, HLV Park Hang-seo hoàn toàn có thể tìm thấy "phát hiện mới" để thay thế Hùng Dũng. 

HAGL thăng hoa, thầy Park đã có phương án thay Hùng Dũng? - Bóng Đá

Trong bối cảnh Hùng Dũng đang gặp chấn thương còn Tuấn Anh vẫn chưa có thể trạng tốt nhất, bộ đôi Minh Vương (trái) và Xuân Trường đã được BLV Quang Tùng tiến cử với thầy Park để trở thành những người gánh vác khu trung tuyến cho Đội tuyển Việt Nam.  

Cụ thể, trích dẫn từ Thethao247, BLV Quang Tùng đưa ra ý kiến: "Chúng ta nhìn thấy từ Xuân Trường chơi bên cạnh Minh Vương trong một loạt những trận đấu đã qua và phải chăng đó sẽ là một sự gợi ý có lý cho Đội tuyển Việt Nam ở thời điểm này, khi mà chúng ta không có Hùng Dũng và Cao Văn Triền phần nào đó cũng không thể hiện được phong độ của mình khi CLB Sài Gòn đang gặp nhiều khó khăn".

Đăng Huy | 18:13 27/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục