HAGL mang "tài năng top 40 thế giới" cho CLB TP.HCM mượn 2 mùa giải

07:49 Thứ hai 30/11/2020

TinTheThao.com.vnMới đây, HAGL đã đưa ra quyết định đưa "tài năng top 40 thế giới" cho CLB TP.HCM mượn với thời hạn 2 năm.

Trong công cuộc chuẩn bị cho mùa giải 2021 sắp tới, CLB TP.HCM đã có những bổ sung rất đáng chú ý về mặt lực lượng. Cụ thể, Chiến Hạm Đỏ đã có chữ ký của 7 tân binh là: Phạm Văn Cường (từ Quảng Nam), Lê Quyền Huy Tín, Phù Trung Phong (Bình Phước), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Sỹ Minh (Dược Nam Hà Nam Định), Thân Thành Tín (Sài Gòn FC) và mới đây là Phạm Hoàng Lâm (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Tiếp tục trong công cuộc nâng cấp đội hình, đội chủ đồng chủ sân Thống Nhất đón thêm tin binh thứ 8 từ HAGL - Phan Thanh Hậu. Đây là một sự bổ sung cho hàng tiền vệ của CLB TP.HCM khi Thanh Hậu là một cầu thủ có khả năng sáng tạo và chuyền bóng tốt.

HAGL mang

Thanh Hậu cập bến CLB TP.HCM.

  

Trong quá khứ, tiền vệ sinh năm 1997 được nhắc đến rất nhiều bên cạnh những đàn anh như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường... ở lứa U19 Việt Nam và HAGL. Tên tuổi của anh càng được NHM Việt Nam chú ý hơn khi nhà báo John Duerden đưa vào danh sách 40 tài năng trẻ thế giới năm 2014 của tờ Guardian.

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh lại không như sự kỳ vọng sau những chấn thương và thời gian ngồi dự bị đằng đẵng ở Phố Núi. Mùa giải 2020 vừa qua, Thanh Hậu chỉ ra sân vỏn vẹn 5 trận trong thành phần của HAGL.

Được biết, Thanh Hậu đã có mặt cùng CLB TP.HCM dự chuyến tập huấn 2 tuần tại Cần Thơ.

Đăng Huy | 07:19 30/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục