HAGL đăng quang cúp Hoàng đế Quang Trung

22:04 Chủ nhật 09/01/2022

HLV Kiatisuk trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ, trong đó có cả những thành viên U19 HAGL trên con đường lên ngôi vô địch cúp Hoàng đế Quang Trung.

Tối 9-1, CLB HAGL đã vượt qua Topenland Bình Định với chiến thắng 1-0 nhờ pha lập công của Jefferson Baiano. Ba trận thắng liên tiếp đã giúp thầy trò HLV Kiatisuk lên ngôi vô địch cúp Hoàng đế Quang Trung.

Đức Việt, Thanh Nhân, Văn Triệu, Nhĩ Khang, Huy Kiệt... là những cầu thủ mới tuổi 19-20, thậm chí có Đức Việt mới 17 tuổi. Thế nhưng HLV Kiatisuk Senamuang liên tục gây bất ngờ khi sử dụng các cầu thủ trẻ này ở cả 3 trận đấu đánh bại B.Bình Dương 3-1, thắng SHB Đà Nẵng 2-1 và hạ Topenland Bình Định 1-0.

 - Bóng Đá

Niềm vui vô địch của các cầu thủ HAGL.

"Tôi rất vui khi BTC giải Hoàng đế Quang Trung đã mời HAGL tham dự giải đấu để tôi có thể tạo điều kiện cho các em trẻ thi đấu cọ sát. Sau giải đấu này, chúng tôi trở lại Pleiku tập luyện hướng đến V-League 2022", HLV Kiatisuk chia sẻ.

Sau 14 năm vắng bóng, sự trở lại của cúp Hoàng đế Quang Trung nhờ nỗ lực của tập đoàn Hưng Thịnh đã mang đến giải đấu tập huấn rất bổ ích cho 4 đội dự giải. HAGL, Topenland Bình Định, SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương đều dành những lời tri ân đến BTC giải đấu vì giải đấu giúp các cầu thủ có dịp cọ sát, sẵn sàng hướng đến mùa bóng 2022 khốc liệt.

* Ảnh: Đức Anh

Nguồn: NLD.com.vn
Anh Dũng - Nld.com.vn | 21:22 09/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục