Haaland và Zidane tham dự một cuộc họp bí mật với BLĐ Dortmund

21:15 Thứ bảy 12/02/2022

TinTheThao.com.vnDortmund đã có những cuộc bàn thảo rất quan trọng với tiền đạo Erling Haaland và HLV Zinedine Zidane trong tuần qua.

 

Điều khó tin Haaland làm trên sân tập

Erling Haaland và Zinedine Zidane đã tham dự một cuộc họp bí mật trong tuần này theo tiết lộ của tờ Bild, nhưng đó là cuộc thảo luận về nhà tài trợ tiếp theo của Haaland, không phải câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy.

Theo tờ báo, các cuộc đàm phán đã diễn ra tại trụ sở của Gã khổng lồ về đồ thể thao Đức, Adidas, vào thứ Hai, khi họ tìm cách ký một bản hợp đồng mới sau khi thỏa thuận trước đó của Haaland với Nike hết hạn.

Haaland và Zidane tham gia một cuộc họp bí mật với BLĐ Dortmund - Bóng Đá

 Tương lai của Haaland tại Dortmund đang là một dấu hỏi lớn.

Haaland, 21 tuổi, cha của anh ấy Alf-Inge, Zidane và thậm chí thần tượng thời thơ ấu của Haaland là Michu đều có mặt, Bild tuyên bố, nói rằng sự hiện diện của Zidane - một trong những đại sứ hàng đầu của Adidas - có thể là chìa khóa để thuyết phục tiền đạo ký hợp đồng với thương hiệu.

Đổi lại, báo chí Tây Ban Nha hôm thứ Bảy đã coi báo cáo này là bằng chứng cho thấy Real Madrid có lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký Haaland vào mùa Hè này, bởi Adidas đã hợp tác với Kền kền trắng từ năm 1998 và hợp đồng hiện tại của họ có hiệu lực đến tận năm 2028. 

Hiện tại, các ông lớn đều đang để mắt đến Haaland. Anh có một điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 75 triệu euro và có thể được kích hoạt vào mùa bóng tới. Real Madrid mong muốn chiêu mộ cả Kylian Mbappe lẫn Haaland. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng việc tham gia vào một đội bóng có sự góp mặt của Mbappe có thể làm giảm khả năng giành Quả bóng vàng của Haaland.

Ngọa Long | 20:17 12/02/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục