Haaland tới Man City, Arteta liền nói thẳng một điều

20:58 Thứ tư 11/05/2022 | 3

TinTheThao.com.vnErling Haaland sớm hoàn tất vụ chuyển nhượng sang Man City ngay trước khi phiên chợ Hè mở cửa.

 

Sau 2 năm rưỡi ở Borussia Dortmund, Erling Haaland quyết định rời BVB. Tiền đạo 21 tuổi sẽ chuyển đến Manchester City cho mùa giải mới. Bản thân sự thay đổi này không thực sự đáng ngạc nhiên nhưng thật kỳ lạ, Dortmund thu về mức phí chuyển nhượng thấp hơn đáng kể so với những tin đồn thời gian gần đây.

Theo đó, điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá ít nhất 75 triệu euro. Tuy nhiên, theo nhiều thông tin, Man City sẽ chỉ trả 60 triệu euro để có được sự phục vụ của Haaland. Đây là một sự đầu tư rất đáng chờ đợi. HLV Mikel Arteta cũng lên tiếng về thương vụ này.

Mikel Arteta reacts to Erling Haaland agreeing move to Man City amid Arsenal’s pursuit of Gabriel Jesus - Bóng Đá

 Mikel Arteta lên tiếng về Haaland.

Cụ thể, ông chia sẻ: "Chúng tôi mong đợi mọi đội bóng sẽ củng cố đội hình và trở nên tốt hơn mỗi năm. Đặc biệt đó đã là trường hợp xảy ra trong 3 hoặc 4 năm qua. Tiêu chuẩn và đẳng cấp của các đội bóng hàng đầu giải đấu là điều chưa từng có trong lịch sử Premier League.

Đó là cấp độ của Haaland và khiến mọi thứ sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn. Nhưng đó cũng là kế hoạch mà chúng tôi phải thực hiện để thử thách và đặt cược ở cấp độ cao nhất [mang về một tiền đạo mới].

Haaland đã trở thành một trong những tài năng được thèm khát nhất ở châu Âu. Trong màu áo Dortmund, Haaland ghi 85 bàn chỉ sau 88 lần ra sân. Giờ Haaland sẽ tiếp tục hành trình tại câu lạc bộ nơi cha anh Alfie đã trải qua 3 năm.

Minh Tuấn | 20:28 11/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục