Hà Văn Hiệp - các bài viết về Hà Văn Hiệp, tin tức Hà Văn Hiệp
Chia sẻ chủ đề
 • Văn Tú ghi siêu phẩm, U.17 Đồng Tâm Long An hạ Vissai Ninh Bình

  Văn Tú ghi siêu phẩm, U.17 Đồng Tâm Long An hạ Vissai Ninh Bình
  9 năm trước
  Pha dứt điểm cực kỳ đẳng cấp của Văn Tú ở hiệp hai đã mang lại chiến thắng 1-0 cho U.17 ĐT.LA trước The Vissai Ninh Bình. Với 3 điểm trong tay cùng lối chơi ấn tượng, con đường đi tiếp của các tài năng trẻ bóng đá Long An mở rộng con đường tới bán kết.
 • Hà Lan 0 - 1 Đan Mạch: Bí ẩn từ những câu chuyện cổ tích

  Hà Lan 0 - 1 Đan Mạch: Bí ẩn từ những câu chuyện cổ tích
  9 năm trước
  Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng Hà Lan vẫn phải chịu thất bại cay đắng 1-0 trước các cầu thủ đến từ 'xứ sở cổ tích'. Hàng loạt pha bóng uy hiếp khung thành của Hà Lan không bằng một tình huống đi bóng kỳ diệu và hiệu quả bên phía Đan Mạch. Sau trận đấu này, cánh cửa đi tiếp của Hà Lan không còn rộng rãi như trước.
 • Bắc Kiều Phong về ải Nhạn Môn

  Bắc Kiều Phong về ải Nhạn Môn
  9 năm trước
  Trong Thiên Long Bát Bộ, một pho truyện võ hiệp trường thiên xuất sắc của đại văn hào Kim Dung, có đến hàng chục nhân vật lừng lẫy xuất chúng, mà nổi bật hơn cả vẫn là Bắc KIỀU PHONG một thân uy vũ, thần oai lẫm liệt, trấn áp hết thảy quần hùng trong thiên hạ. Có điểm gì đó tương đồng giữa Bắc Kiều Phong ấy với Pep Guardiola hay không? Câu trả lời là CÓ!
 • Đấu bù vòng 13 V-League 2012 : Hà Nội T&T “ngược dòng” đánh bại Navibank Sài Gòn

  Đấu bù vòng 13 V-League 2012 : Hà Nội T&T “ngược dòng” đánh bại Navibank Sài Gòn
  9 năm trước
  Bị đội khách Navibank SG dẫn trước ngay trong hiệp một với pha ghi bàn của Fonseca, Hà Nội T&T vẫn bền bỉ gia tăng sức ép tấn công trước khi hoàn tất cú “ngược dòng” ngoạn mục để giành chiến thắng chung cuộc 3-1, qua đó xây chắc ngôi đầu bảng.
 • Vòng 13 V-League 2012: Công Vinh “khai hỏa”, CLB Hà Nội giành chiến thắng kịch tính

  Vòng 13 V-League 2012: Công Vinh “khai hỏa”, CLB Hà Nội giành chiến thắng kịch tính
  9 năm trước
  Bị V. Ninh Bình dẫn trước 2 bàn ngay trong hiệp một, CLBBĐ Hà Nội vẫn bình tĩnh chiến đấu và miệt mài tổ chức tấn công. Những nỗ lực của đội khách đã được đến đáp xứng đáng với chiến thắng chung cuộc 3-2, qua đó cải thiện đáng kể vị trí trên BXH.
 • Chỉ cần 10 người, "thiếu gia' PSG vẫn hạ Dijon

  Chỉ cần 10 người, 'thiếu gia' PSG vẫn hạ Dijon
  9 năm trước
  Phải chơi thiếu người trong bối cảnh Sissoko dính thẻ đỏ ở hiệp một nhưng PSG vẫn thể hiện bản lĩnh bằng chiến thắng 2-1 trước Dijon để giữ vững ngôi đầu Ligue 1.
1 2 3