Hạ Nottingham, Lisandro Martinez nhắc lại trận thua Arsenal

17:56 Thứ năm 26/01/2023

TinTheThao.com.vnTrung vệ người Argentina hài lòng về những gì đội chủ sân Old Trafford đã thể hiện trước Nottingham Forest.

 

Phát biểu sau trận thắng Nottingham Forest, Lisandro Martinez thừa nhận anh hài lòng với những gì Manchester United đã thể hiện trong trận đấu này. Metro dẫn lời ngôi sao người Argentina:

“Tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn đến từ các cầu thủ."

"Hôm nay, chúng tôi đã chơi rất tốt và chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu. Chúng tôi đã để thua trong trận trước, nên mọi người phải thi đấu tốt ngay bây giờ và với tư cách là một đội, và chúng tôi đã làm được."

Roy Keane praises Lisandro Martinez's 'character and desire' - Bóng Đá

 Martinez tỏa sáng trước Forest.

"Chúng tôi biết Forest cũng đang chơi rất tốt, nhưng chúng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc. Hôm nay, chúng tôi đã thắng trận, và đó là điều quan trọng nhất."

"Bạn có thể thấy rằng khi chúng tôi làm những điều đúng đắn trên sân, chúng tôi không để thủng lưới. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, nhưng vẫn còn nhiều điều cần cải thiện và chúng tôi phải tiếp tục tiến lên."

"Tôi thực sự hài lòng vì chúng tôi đã thể hiện tính kỷ luật, và tôi thấy trong cả trận đấu rằng chúng tôi đã chơi khá tập trung. Chúng tôi phải luôn chơi như thế này, tiếp tục và tiếp tục chiến đấu."

"Chúng tôi biết đó là một kết quả tốt, nhưng chúng tôi phải thực hiện từng bước một."

Huỳnh Phong | 17:26 26/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục