Hà Nội chạm trán Quân Đội, cuộc đối đầu của những ngôi sao nội binh VBA

09:18 Thứ tư 21/11/2018

TinTheThao.com.vnTrận đấu cuối cùng của nội dung nam thể thức đấu 5x5 là cuộc chạm trán của nam Hà Nội và Quân Đội. Đây cũng là trận đấu định đoạt xem ai sẽ có được huy chương bạc của kỳ Đại hội.

Cùng giành hai chiến thắng trước Cần Thơ và Bình Thuận và đều chịu thua trước Tp. Hồ Chí Minh. Cuộc đối đầu giữa nam Hà Nội và Quân Đội cũng là trận đấu cuối cùng của nội dung nam, đồng nghĩa với nó đây sẽ là cuộc chiến cạnh tranh trực tiếp cho tấm huy chương bạc của Đại hội toàn quốc 2018.

IMG_5688

 Tp. Hồ Chí Minh có một kỳ Đại hội TDTT toàn quốc 2018 thành công với kết quả toàn thắng. Ảnh: Huy Phạm

Đội hình của hai đều là những cái tên quen thuộc trong giới bóng rổ Hà Nội lẫn VBA. Sẽ không quá khi nói đây là cuộc đối đầu của Thang Long Warriors và Hanoi Buffaloes, khi mà phần lớn những cầu thủ của hai đội đều đang thuộc danh sách hai đội bóng trên.

Ở bên phía Hà Nội, chắc chắn không ai xa lạ gì hình ảnh của Trung "Kon", Nam "Pao", Hưng "Bún", Thế Hiển, Nhất Quang và Thành Nam. Đây là những nội binh chất lượng và cầu thủ trẻ đầy triển vọng của đội bóng Thang Long Warriors. Ngoài những cái tên trên, đội hình Hà Nội còn có thêm những cầu thủ nổi bật tới từ giới bóng rổ không chuyên như Mai Việt Anh, Đức "bé", An "Tiêm", "Kẹo đồng"...

IMG_4144

 Có thể thấy được những cầu thủ Thang Long Warriors trong màu áo Hà Nội. Ảnh: Huy Phạm

Còn về đội hình của Quân Đội, hầu hết những cầu thủ có mặt trong danh sách thi đấu của HLV Thanh Bình đều là nhưng cầu thủ thi đấu cho đội bóng Hanoi Buffaloes. Hoàng "ca"(VBA 2016,2017), Đạt "Doc", Tiến Công, Tiến Dương, Xuân Tùng, Thanh Tùng ... đó là những cái tên nổi bật nhất bên phía đội bóng "Những chú lính". 

Ngoài tính chất căng thẳng cạnh tranh nhau trực tiếp huy chương bạc, đây cũng là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng đại diện cho thủ đô tại Đại hội. Một bên là những cầu thủ trưởng thành từ những giải đấu không chuyên Hà Nội còn một bên là những chú lính được rèn luyện từ bé với kỷ luật nghiêm khắc của Quân Đội.

IMG_3965

 Quân Đội là những cầu thủ đã và đang thi đấu trong màu áo của Hanoi Buffaloes. Ảnh: Huy Phạm

Trong trận đấu đầy toan tính chiều nay, Quân Đội sẽ có được đội hình mạnh nhất của họ. Còn về phía Hà Nội, gần như sẽ thiếu vắng đi hình ảnh của Nam "Pao" khi anh mới bị lật cổ chân trong cuộc đối đấu với Bình Thuận trước đó. 

Từ những cái tên nổi tiếng tại các sân đấu phủi của Hà Nôi, tới nay đã là những cầu thủ nổi tiếng và có trình độ tại VBA. Cuộc đối đầu của Hà Nội và Quân Đội chắc chắn là trận đấu đáng xem nhất trong kỳ Đại hội TDTT năm nay đối với người dân Thủ đô. 

IMG_5303

 HLV trưởng và bác sĩ của Hà Nội cho biết khả năng Xuân Nam thi đấu trong trận đấu chiều nay là khá ít. Ảnh: Huy Phạm

Cuộc đối đầu sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 21/11, đây cũng là trận đấu cuối cùng của nội dung 5x5 trong kỳ Đại hội.

Huy Phạm - theo bongro24h.vn | 08:18 21/11/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục