Hà Lan đánh rơi 3 điểm, Van Dijk bức xúc với trọng tài

17:44 Thứ bảy 22/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Optus Sport, đội trưởng Hà Lan không ngần ngại chỉ trích các trọng tài điều hành trận đấu giữa Hà Lan và Pháp.

Ở cuộc đối đầu giữa tuyển Hà Lan và Pháp, dù Xavi Simons đã đưa được bóng vào lưới của thủ thành Mike Maignan ở phút 70, tuy nhiên, sau khi tham khảo VAR, trọng tài Anthony Taylor lại không công nhận bàn thắng vì Denzel Dumfries đã rơi vào thế việt vị trước đó.

Virgil Van Dijk công khai chỉ trích trọng tài sau trận đấu với Pháp.

Đây cũng là tình huống có thể giúp "Cơn lốc màu da cam" giành trọn 3 điểm trước đội tuyển Pháp. Quyết định này của các vị vua áo đen khiến Virgil Van Dijk vô cùng bức xúc. Anh không ngần ngại chỉ trích công tác trọng tài sau trận đấu.

Chia sẻ với Optus Sport, đội trưởng Hà Lan nói: “Chúng tôi đã ghi một bàn thắng hợp lệ. Mike Maignan không có cơ hội để cản được cú dứt điểm vào góc đó, nhưng trọng tài người Anh lại quyết định từ chối nó".

Virgil Van Dijk có thể gặp rắc rối.

Vẫn chưa rõ Virgil Van Dijk đang ám chỉ Stuart Attwell (người điều khiển phòng VAR) hay trọng tài chính Anthony Taylor. Tuy nhiên, những lời lẽ chỉ trích này của hậu vệ thuộc biên chế Liverpool có thể khiến anh gặp rắc rối.

Trần Huy Trưởng | 17:44 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục