Hạ gục Bình Dương, HLV HAGL nhắn gửi 1 điều đến CAHN

15:56 Thứ sáu 21/06/2024

TinTheThao.com.vnHLV Vũ Tiến Thành đã có những lời nhắn gửi đến địch thủ sắp tới của CLB HAGl, đó là CAHN.

Sau thất bại trước Bình Định ở vòng 23 V-League, đã có những lo ngại nhất định về khả năng HAGL phải đá play-off để tranh suất trụ hạng tuy nhiên, đội bóng Phố núi đã phần nào hạn chế viễn cảnh đó khi vượt qua Bình Dương trong trận đấu mới đây.

Bàn thắng duy nhất của Nguyễn Quốc Việt là đủ để giúp HAGL bỏ túi 3 điểm và ngay sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành cũng nêu ra mục tiêu phía trước của đội bóng khi chia sẻ trên báo Thanh Niên cho biết: "Chiến thắng này có thể giúp CLB LPBank HAGL không phải đá play-off để trụ hạng.

HAGL có thắng lợi tối thiểu trước Bình Dương. Ảnh: CLB HAGL.

Chúng tôi sẽ cố gắng trong 2 trận còn lại. Đội LPBank HAGL quyết tâm có điểm trước CLB CAHN trên sân khách và có điểm trước đội Hải Phòng trên sân nhà”.

Về phía CLB CAHN, họ vừa chấm dứt chuỗi 5 thất bại liên tiếp ở V-League sau khi vượt qua Hải Phòng bằng thắng lợi đậm đà 5-1. Thực tế cho thấy đại diện Thủ đô đang gặp nhiều bất ổn ở mùa giải năm nay sau khi có đến 4 lần thay HLV với các thuyền trưởng Gong Oh-kyun, Kiatisuk Senamuang, Trần Tiến Đại và bây giờ là Mano Polking.

Phi Yến | 15:56 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục