Griezmann chào đón Mbappe tới Madrid

16:51 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnNgôi sao của Atletico Madrid, Antoine Griezmann, đã gửi một tin nhắn tới tiền đạo người đồng hương Kylian Mbappe.

Mbappe đã thông báo cho Paris Saint-Germain vào tuần trước về quyết định không gia hạn hợp đồng khi hết hạn vào mùa hè. Tất cả mọi dấu hiệu đều cho thấy anh sẽ chuyển đến Real Madrid.

Với việc Real Madrid đã tái lập mình trở thành thế lực thống trị của bóng đá Tây Ban Nha trong suốt mùa giải cho đến nay, sự xuất hiện của Mbappe ở đó sẽ là mối lo ngại đối với những đội bóng khác ở La Liga.

Kylian Mbappe to be handed iconic number at Real Madrid - Bóng Đá

 Mbappe sẽ gặp nhiều đồng hương ở La Liga.

Tuy nhiên, một cá nhân dường như không quá bận tâm đến việc Real Madrid bổ sung thêm một siêu sao khác vào hàng ngũ của họ, đó là Antoine Griezmann. Trên thực tế, ngôi sao của Atletico Madrid dường như rất hào hứng với viễn cảnh đó.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Le Monde mới đây, Griezmann đã bị thu hút bởi chủ đề về việc Mbappe đến Tây Ban Nha.

Anh đã đề cập đến việc sẽ ra sân gặp Mbappe ở trận derby Madrid: "Mbappe? Cậu ấy sẽ rất được chào đón ở Tây Ban Nha. Tôi sẽ rất vui khi được chơi trận derby với cậu ấy."

Thanh Vũ | 16:21 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục