Graham Potter: "Tôi hài lòng"

08:40 Chủ nhật 22/01/2023

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Anh lên tiếng về trận hòa của Chelsea trong cuộc đối đầu Liverpool trên thánh địa Anfield.

 

Theo quan điểm đến từ HLV Graham Potter, dù không giành được 3 điểm, nhưng Chelsea đã có một màn trình diễn tích cực trong cuộc đụng độ Liverpool đêm qua. Onefootball dẫn lời chiến lược gia người Anh:

Winners and losers - Bóng Đá

 Potter hài lòng với 1 điểm.

"Tôi nghĩ, đội đã có một màn trình diễn tốt. Tôi hài lòng với đội bóng, với năng lượng trong đội và những gì chúng tôi đã cố gắng thực hiện. Rõ ràng là chúng tôi đang thi đấu với một đối thủ khó khăn tại Anfield. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn này, hiển nhiên là chúng tôi cũng muốn giành chiến thắng nhưng cuối cùng lại giữ sạch lưới và có 1 điểm, chúng tôi vẫn tiếp tục tiến lên phía trước."

"Tôi nghĩ, hiệp một chúng tôi đã chơi tốt, một chút thiếu may mắn khi không ghi được bàn thắng, việt vị là thế. Nhưng trong suốt trận đấu, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có năng lượng tốt."

"Tôi nghĩ, họ đã bắt đầu hiệp hai tốt, sau đó chúng tôi đã điều chỉnh một vài điều và kiểm soát trận đấu nhiều hơn một chút, có một vài cơ hội. Vì vậy, nhìn chung, đó là một ngày tích cực ngoại trừ việc chúng tôi không có được 3 điểm."

Huỳnh Phong | 08:10 22/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục