Graeme Souness: Paul Pogba là tên lười biếng

01:37 Thứ năm 21/09/2023

TinTheThao.com.vnCựu đội trưởng Liverpool Graeme Souness tiếp tục sử dụng những lời lẽ tiêu cực khi nhắc đến Paul Pogba.

Kể từ khi gia nhập Manchester United vào tháng 8 năm 2016 từ Juventus bằng bản hợp đồng kỷ lục, Graeme Souness không ít lần lên tiếng chỉ trích ngôi sao người Pháp.

Trước đây, cựu thủ quân Liverpool từng khẳng định Paul Pogba thiếu 'bộ não bóng đá' hay 'ích kỷ' trên sân. Và mới đây Souness tiếp tục nhắc đến Pogba với những ngôn từ thiếu thiện cảm.

Graeme Souness: Paul Pogba là tên lười biếng - Bóng Đá

 Graeme Souness nhiều lần chỉ trích Paul Pogba.

"anh ấy là một chàng trai trẻ cực kỳ tài năng," cựu cầu thủ 70 tuổi nói trên podcast Second Captains. "Lẽ ra anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, nhưng anh ấy lại quá lười."

"Nếu anh ấy lười biếng trong các trận đấu thì cũng sẽ lười tập luyện và làm thế nào để bạn có thể đuổi kịp những người còn lại nếu bạn học theo anh ấy?" Graeme Souness tiếp tục chỉ trích thái độ của cựu sao Manchester United.

Khi được hỏi về việc đánh giá công bằng, Graeme Souness cho rằng mình chưa bao giờ nghi ngờ về tài năng của Paul Pogba, nhưng chính thái độ khiến ngôi sao đang thuộc biên chế Juventus không thể bứt lên được.

"Tôi chỉ trích anh ấy rằng làm việc không đủ chăm chỉ vì mục tiêu chung. Tuy nhiên các bạn chưa bao giờ thấy tôi nghi ngờ năng lực của anh ấy."

"Tôi muốn nhiều hơn từ anh ấy. anh ấy giỏi đến mức có thể tạo ra sự khác biệt trong hầu hết các trận đấu, anh ấy có rất nhiều phẩm chất để làm được điều đó. Tất cả phụ thuộc vào thái độ làm việc của anh ấy cả khi có và không có bóng."

Paul Pogba đang gặp rắc rối lớn. Kể từ khi trở lại Juventus, cầu thủ người Pháp đóng góp hạn chế vì thể trạng không đảm bảo. Mới đây tiền vệ 30 tuổi còn dính cáo buộc sử dụng doping, nếu mọi chuyện đi theo hướng tiêu cực, có lẽ sự nghiệp quần đùi áo số của nhà vô địch World Cup 2018 sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến.

Nam Thành | 00:39 21/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục